Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Bột trét có công dụng riêng biệt là tạo sự liên kết chặt chẽ với các mao quản của bê tông và vữa xi măng, đồng thời tạo bằng phẳng đem đến sự thẩm mỹ tuyệt đẹp cho công trình kiến trúc. Có nhiều lý do để sử dụng bộ trét như tạo độ phẳng cho bề mặt, giúp tăng cường độ bóng cho bề mặt sau khi sơn, giảm tiêu hao lớp sơn phủ, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Kova là một trong những hãng sơn nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, trong đó có dòng sản phẩm matit – bột trét Kova cũng được rất nhiều người quan tâm.

Bột Trét Kova

Bột trét Kova là loại bột được thiết kế để làm phẳng tường ngoại thất trước khi sơn phủ, đã được nhiệt đới hóa, phù hợp với hầu hết các công trình xây dựng.

Bột trét là loại vật liệu xây dựng được sử dụng trong quá trình thi công sơn nước với mục đích làm nhẵn, mịn bề mặt thi công và giúp tăng tính thẩm mỹ của màng sơn sau khi hoàn thiện, giúp tăng độ bám dính kết cấu của màng sơn với bề mặt tường, tạo tính bền màu và hỗ trợ phát huy tối đa tính năng của sản phẩm sơn phủ nội ngoại thất như độ bóng, dễ lau chùi, chống bám bẩn, chống thấm nước, chống rêu mốc,…

Bột trét Kova là loại vật liệu màu trắng dạng bột, được sử dụng ngay sau khi trộn đều với nước. Thành phần cấu tạo của bột trét cơ bản gồm chất kết dính, chất độn và chất phụ gia.

Ưu Điểm Của Bột Trét Kova

Bột trét Kova là loại nguyên liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng, nó có rất nhiều công năng tuyệt vời như:

 • Bột trét tường có cường độ cao và khả năng bám dính tốt, không co ngót, không rạn nứt nên nó rất có lợi cho việc gia cố tường, tăng cường độ cho tường và tăng khả năng chống chịu với các tác động của thời tiết và môi trường.
 • Bột trét có khả năng tạo phẳng, lấp những vị trí lồi lõm, tạo độ nhẵn cho bề mặt trường dù bề mặt tường đã từng sơn qua hay chưa từng sử dụng các loại bột khác.
 • Ngoài ra, đối với những bức tường phải chịu tác động của thời tiết như mưa, gió, cát thì nó làm tăng khả năng chống thấm, giúp cho tường có tuổi thọ lâu dài hơn. Việc này cũng giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi bị ẩm, mốc hay mối mọt.
 • Một công dụng tuyệt vời khác là bạn không cần trát và sơn lót khi dùng bột trét tường. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho những vấn đề quan trọng khác.
 • Bột trét tường cũng giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và không gây hao phí vật tư khi thi công như các phương pháp truyền thống khác. Chỉ cần vài bước đơn giản là đã có thể trát thành công một bức tường có khả năng chịu lực tốt và có tính thẩm mỹ cao.

Lưu Ý Khi Pha Bột Trét Kova

 • Cần sử dụng nước khi trộn bột trét.
 • Nếu quá 60 phút, bột sẽ đông lại và không thể sử dụng. Vì vậy, khi dùng đến đâu thì hãy pha bột tới đó.
 • Nếu sử dụng bột trét Kova trong vòng 2 giờ sau khi pha trộn bằng máy khuấy hóa chất để tránh bột bị đông lại và không thể sử dụng được nữa.
 • Nên trộn đúng tỷ lệ để không lãng phí bột trét.
 • Tuyệt đối không được thêm bất kỳ phụ gia nào trong quá trình pha bột trét Kova.
 • Sau khi thi công, bạn có thể bảo quản phần bột thừa ở nơi khô ráo và thoáng mát.
 • Không nên trét lên bề mặt có nhiệt độ từ 400oC trở lên.
 • Nếu tường quá khô và bề mặt hút nước thì bạn nên làm ẩm và giảm nhiệt độ bề mặt tường bằng nước sạch theo phương pháp phun sương.
Chat Facebook
chat zalo