Sơn Kova không còn xa lạ với người tiêu dùng do chất lượng vượt trội đã được người tiêu dùng kiểm định. Bên cạnh các dòng sơn nghệ thuật, sơn trang trí, sơn chống thấm,… thì dòng sơn công nghiệp Kova cũng nhận được phản hồi rất tốt. Tiêu biểu có thể kể đến là dòng sơn Epoxy Kova.

Thông Tin Sơn Epoxy Kova

Sơn epoxy kova là loại sơn sàn epoxy hai thành phần gốc nước có khả năng diệt được hầu hết các loại vi khuẩn gây bệnh thông thường theo cơ chế ăn mòn thành tế bào của vi khuẩn và được chứng nhận bởi viện Pasteur TP.HCM và TÜV SÜD PSB Singapore.

Hơn nước sơn epoxy kova còn là loại sơn epoxy hai thành phần gốc nước thân thiện với môi trường, an toàn cho người thi công và sử dụng nên sơn epoxy kova được sử dụng nhiều cho những lĩnh vực như văn phòng làm việc, bệnh viện, phòng mổ, thực phẩm, sân tennis và dược phẩm,…

Đặt Tính Vượt Trội Của Sơn Epoxy Kova

Sở dĩ sơn epoxy kova được ứng dụng rộng rãi như vậy là vì đây là dòng sơn sở hữu những đặc tính nổi bật mà hiếm có dòng sơn nào có được.

  • Đây là dòng sơn có thể chịu được tải trọng, va đập, không bị mài mòn, rất dễ lau chùi, không bị bám bẩn.
  • Sơn epoxy kova còn có khả năng kháng khuẩn, nấm mốc vượt trội. Bảo vệ bề mặt phẳng khỏi vi khuẩn, an toàn tốt cho sức khỏe con người.
  • Ngoài ra, đây là dòng sơn có đặc tính bền với hóa chất nhẹ, có khả năng chống thấm và chịu được áp lực ngược tương đối. Góp phần tăng độ bền cho bề mặt phẳng.
  • Đặc biệt dòng sơn epoxy kova này có một đặc điểm nữa là không cháy, không gây độc hại, không chứa chì, thủy ngân,… hết sức an toàn trong thi công và trong quá trình sử dụng.
  • Hơn nữa, sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ rất tốt. Khi thi công hoàn toàn có thể điều chỉnh độ bóng của màng sơn cũng như độ bám dính trên bề mặt tốt giúp cho quá trình thi công nhanh chóng, thuận lợi và chất lượng.

Những Lưu Ý Khi Dùng Sơn Epoxy Kova

  • Cần phủ sơn trong điều kiện trời khô, không thi công khi thời tiết có độ ẩm cao, sương mù.
  • Lúc thi công cần phải kết hợp khuấy sơn liên tục để đảm bảo các hợp chất được hòa quyện với nhau.
  • Lúc thi công hay thi công xong cần phải đảm bảo mặt phẳng có độ thông thoáng nhất định để màng sơn mau khô và đạt được độ bóng.
  • Sơn đòi hỏi kỹ thuật cao nên cần những người thợ chuyên nghiệp, có tay nghề. Để đảm bảo sản phẩm đạt được chất lượng cao nhất thì nên nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị thi công uy tín, chất lượng.
  • Không được quét sơn lên xi măng hồ dầu, gạch men, đá hoặc các bề mặt quá nhẵn bóng vì sơn khó bám dính.
Chat Facebook
chat zalo