Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn nước nội thất Kova là dòng sơn mang lại vẻ đẹp đặc sắc độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn màu sắc hay chất lượng và hãng sơn là điều rất quan trọng quyết định được tuổi thọ của màng sơn.

Những Lưu Ý Khi Lựa Chọn Sơn Nội Thất

Khi lựa chọn dòng sơn nội thất cho ngôi nhà thì cần chú trọng đến các tiêu chí sau:

 • Tiêu chí an toàn cho sức khỏe của người sử dụng: Nên lựa chọn các dòng sơn không chứa APEO, thủy ngân cùng các kim loại nặng để đảm bảo an toàn. Đặc biệt là sơn nên có hàm lượng chất hữu cơ bay hơi nhỏ, gần như không mùi sẽ không gây khó chịu cho người thi công và người sinh hoạt trong gia đình.
 • Tiêu chí dễ lau chùi, rửa sạch vết bẩn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đảm bảo ngôi nhà luôn sạch đẹp. Đặc biệt là với gia đình có trẻ nhỏ thì khả năng chùi rửa tốt là yếu tố quan trọng nhất.
 • Tiêu chí độ che phủ và bao phủ cao giúp cho bề mặt bóng mịn, dễ dàng thi công và bền lâu theo thời gian.
 • Ngoài ra màng sơn cần có thêm khả năng ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài. Khi kết hợp cùng với lớp sơn ngoại thất sẽ giúp bảo vệ tối đa ngôi nhà. Giúp hạn chế thấm nước, rêu mốc, loang màu… làm mất tính thẩm mỹ.

Các Dòng Sơn Nước Nội Thất Kova

Sơn nội thất Kova là dòng vật liệu sơn dùng trong thiết kế nội thất được dùng để sơn mảng tường trong nhà. Sơn nước nội thất Kova được sản xuất với nhiều tính năng ưu việt cho các công trình sơn nhà ở. Một trong các ưu điểm nổi bật của sơn nội thất Kova là có độ mịn bóng, đặc biệt sơn nội thất có độ bền màu theo thời gian.

Các loại sơn Kova nội thất được sử dụng phổ biến hiện nay, phải kể đến các dòng sau:

 • Sơn Kova K10 nội thất trắng dành cho trần: Đây là dòng sơn hệ Acrylic dùng phủ trong nhà có chất lượng cao đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn rất phù hợp khí hậu nhiệt đới. Dùng để phủ trên trần nhà sau khi đã làm phẳng tường bằng Matit Kova trong nhà hoặc có thể lăn trực tiếp lên bề tường đã khô.
 • Sơn nước phủ bóng cao cấp nội thất Kova: Dòng sơn hệ Vinyl – Latex dùng để phủ phủ cho tường trong nhà. Được đánh giá có chất lượng cao đã hoàn toàn nhiệt đới hóa, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới.
 • Sơn Kova K-771:  Là dòng sơn hệ Acrylic phủ tường nội thất rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Thi công sau khi làm phẳng tường bằng Matit Kova MT-T hoặc bột trét Kova MB-T nội thất. Sơn có thể dùng lăn trực tiếp khi tường đã khô để làm sơn lót hoặc làm sơn màu, sau khi được lót bằng một loại sơn trắng trong nhà của Kova.

Ưu Điểm Của Sơn Nước Nội Thất Kova

Điều tạo nên sự ưu ái từ khách hàng là nhờ vào chất lượng của sơn Kova và điều đó đến từ khoa học và công nghệ. Với công nghệ Nano, thành phần hệ nước, có khả năng chống thấm dột, bám màu và bền đẹp lâu dài. Hơn nữa, Kova còn tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ con người và thân thiện với môi trường. Một số ưu điểm nổi bật của sơn Kova có thể thấy rõ ràng như:

 • Công nghệ sơn hiện đại, ứng dụng công nghệ Nano, kháng khuẩn hiệu quả ở các dòng sơn.
 • Thành phần sơn có khả năng chống bám bụi, chống nấm mốc cực kì tốt.
 • Kova được nghiên cứu và phát triển các dòng sơn có khả năng thích ứng đặc biệt phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam.
 • Có độ bền màu cao, tuổi thọ của một công trình sơn Kova lên tới 5- 7 năm nếu được thi công đạt chuẩn khuyến nghị của nhà máy.
 • Bảng màu sơn đa dạng lên đến hàng nghìn màu sắc khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Mặc dù chất lượng sơn đều được rất nhiều khách hàng đánh giá cao nhưng giá thành của sơn lại càng được khách hàng ưu ái hơn, vì vừa chất lượng chi phí lại ưu đãi.
Chat Facebook
chat zalo