Bột trét Mykolor là một trong những sản phẩm cơ bản của hệ thống sản phẩm đa dạng của Mykolor. Bột trét là sản phẩm không thể thiếu trong hệ sơn trang trí với giá trị đem lại cao nên mỗi năm lượng tiêu thụ sản phẩm bột trét Mykolor vô cùng lớn.

Sự Phát Triển Của Mykolor

Các sản phẩm sơn Mykolor được tạo ra trên những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất đến từ những các nước phát triển trên thế giới (Từ Mỹ hay Châu Âu). Mỗi dòng sơn của Mykolor đều được nghiên cứu để phù hợp với các điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mưa ẩm, nắng nóng hay những thay đổi bất thường của thời tiết. Là sản phẩm cực kì thích hợp cho các công trình kiến trúc có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài.

Tính đến thời điển hiện tại thì sơn Mykolor đã thiết lập được hệ thống kênh phân phối, bán hàng trải khắp cả nước. Với hơn 4.000 trung tâm phân phối và pha màu sơn tự động luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng kịp thời nhất.

Không dừng lại ở đó, với chiến lược phát triển liên tục để luôn dẫn đầu trong phân khúc sơn trang trí cao cấp. Sơn Mykolor luôn tập trung để nghiên cứu và phát triển không ngừng để ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng.

Các Sản Phẩm Bột Trét Của Mykolor

Các sản phẩm bột trét của Mykolor tuy không đa dạng nhưng luôn có các sản phẩm phù hợp từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hiện tại Mykolor đang phân phối cho người tiêu dùng thông qua 4 dòng bột trét cơ bản như sau:

  • Bột trét ngoại thất Mykolor Touch Hi – Q Filler: Dòng bột chuyên dùng cho thi công tường ngoại thất để lắp các lỗ hổng và làm phẳng các bề mặt hồ vữa hay bê tông trước khi sơn lót. Dòng bột ngoại thất Mykolor Touch Hi – Q Filler dễ sử dụng, dẻo, mịn, kéo nhẹ tay nên diện tích che phủ cao hơn hẳn. Thi công bột trét ngoại thất Mykolor Touch Hi – Q Filler giúp tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn hoàn chỉnh.
  • Bột trét nội thất Mykolor Touch Hi – Filler: Dòng bột chuyên dùng cho thi công tường nội thất giúp xử lý khuyết điểm và lấy phẳng bề mặt hồ vữa hay bê tông trước khi sơn lót. Bột nội Mykolor Touch Hi – Filler dễ sử dụng có độ dẻo và mịn cao nên kéo nhẹ tay giúp tăng diện tích che phủ. Thi công bột nội Mykolor Touch Hi – Filler giúp tăng tính thẩm mỹ cho tường và làm cho bề mặt sơn đẹp hơn.
  • Bột trét nội và ngoại thất Mykolor: Đây là dòng bột có thể thi công được cho cả tường nội thất và tường nội thất của công trình. Việc sử dụng dòng bột này giúp tận dụng tối đa lượng của công trình cũng như giảm sự phân chia đáng kể.
  • Bột trét dạng thùng Mykolor bao gồm bột nội thất và ngoại thất. Ở dạng bột trét này đã được pha trộn theo tỉ lệ nghiên cứu của nhà máy để có được hỗn hợp đồng nhất giữa bột, keo và các hỗn hợp khác. Với mục đích lấy lại độ phẳng bề mặt để đạt được độ thẩm mỹ thi công sơn lót, phủ Mykolor tối đa nhất có thể.
Chat Facebook
chat zalo