Sơn lót Mykolor là dòng sơn lót mang đến chất lượng đỉnh cao vừa dễ thi công mà còn mang lại hiệu quả lâu dài. Sơn lót Mykolor giúp tăng cường khả năng chống thấm, đồng thời giữ cho màu sắc của lớp sơn hoàn thiện.

Giá Trị Của Lớp Sơn Lót Trong Thi Công Sơn Nhà

Trong quá trình thi công sơn, nhiều chủ nhà thường bỏ qua bước sơn lót để tiết kiệm chi phí vì nghĩ rằng dùng sơn lót là không cần thiết. Có lẽ nào sơn lót là dư thừa khi không cần đến nó thì quy trình sơn tường vấn diễn ra bình thường? Trên thực tế, nếu bỏ lớp sơn lót khi sơn tường nhà không dẫn đến hậu quả ngay lập tức mà sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình về sau này.

Mọi loại sơn đều cần có lớp sơn lót vì lớp lót với vai trò tăng khả năng chống kiềm (có trong vôi, xi măng…) và tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường nhà. Việc không sử dụng lớp lót thường ít gây tác tại ngay trong quá trình thi công. Nhưng lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ cũng như thẩm mỹ của lớp sơn phủ. Lớp phủ với màu sắc không đều, tốn nhiều sơn phủ hơn, dễ bị sự cố kiềm hoá loang lổ…

Nếu bạn không sử dụng sơn lót thì đòi hỏi phải dùng nhiều sơn phủ hơn vì sơn phủ sẽ bị hút vào lớp bột trét nhiều hơn. Bằng chứng là màu sơn khi hoàn thiện có thể đậm màu hơn so với tường được dùng sơn lót. Trong khi đó giá thành của sơn lót rẻ hơn co với sơn phủ nên hệ thống có sử dụng sơn lót sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể.

Hoặc cũng không nên dùng sơn phủ trắng bình thường để thay cho sơn lót. Vì lớp sơn phủ này không có các tính năng như: Chống thấm, chống kiềm, tạo độ bám dính cao và tạo sự nhẵn mịn cho bề mặt. Nên vẫn có thể sẽ dẫn tới tình huống màu sơn bị loang lỗ, bị bong tróc hay bề mặt sơn không phẳng đẹp.

Tác Dụng Của Sơn Lót Mykolor

So với sơn phủ và bột bả, sơn lót Mykolor có vai trò hoàn toàn khác biệt như sau:

  • Sơn lót Mykolor tạo độ dính chặt, tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ Mykolor.
  • Sơn lót Mykolor có khả năng chống kiềm tốt (tính năng này cũng có trong vôi và xi măng).
  • Sơn lót Mykolor tăng cường khả năng chống thấm cho bề mặt tường.
  • Sơn lót Mykolor giúp cho việc sơn tường nhà được hoàn chỉnh hơn. Mang lại lớp phủ ngoài đều màu hơn, chất lượng tốt hơn và tạo độ sáng bóng vì thế nên màng sơn đẹp hơn.
  • Ngoài ra sơn lót Mykolor còn giúp ngăn chặn những vết bẩn và rêu mốc trong quá trình sử dụng.

Các Dòng Sơn Lót Của Mykolor

Hiện tại các dòng sản phẩm sơn lót Mykolor bao gồm các sản phẩm như sau:

  • Sơn lót gốc nước nội thất Mykolor Alkali Seal For Int: Dòng sơn lót thông dụng Mykolor áp dụng cho tường nội thất.
  • Sơn lót gốc nước ngoại thất Mykolor Alkali Seal: Đây là dòng sơn lót Mykolor áp dụng cho thi công lót tường ngoại thất.
  • Sơn lót nội ngoại thất cao cấp Mykolor Deluxe Primer: Với khả năng kháng kiềm, kháng muối, chống thấm ngược,… dòng sơn này được áp dụng cho thi công cả tường nội thất và ngoại thất.
  • Sơn lót Mykolor Nano Seal: Đây là dòng sơn lót chất lượng cao đặc biệt được dùng cho nội thất và ngoại thất của Mykolor.
Chat Facebook
chat zalo