Sơn nước ngoại thất Mykolor là một trong các danh mục sơn được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu về thi công sơn ngoại thất. Mykolor là hãng sơn với chất lượng ngày càng nâng cao và được hầu hết khách hàng tin dùng. Với các tính năng bảo vệ ngày càng được tối ưu hoá đem lại hiệu quả thi công vượt bậc, nâng cao giá trị sử dụng.

Tác Dụng Của Sơn Nước Ngoại Thất

Sơn ngoại thất là dòng sản phẩm sơn chuyên dụng mang khả năng bảo vệ cho bề mặt tường bên ngoài công trình. Với các đặc điểm nổi bật so với các dòng sơn nội thất là chống chịu được các tác động khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt là với kiểu khí hậu như Việt Nam càng phải được chú ý hơn. Từ đó giúp bảo vệ tối ưu, nâng cao tuổi thọ của công trình đồng thời tô thêm sắc màu cho ngôi nhà.

Đối với việc lựa chọn màu sơn ngoại thất có ý nghĩa rất quan trọng trong việc trang trí mặt tiền của ngôi nhà. Các tiêu chí của ngoại thất không chỉ vừa phải có phần tương thích, gần gũi với ngôi nhà lân cận, mà còn vừa thể hiện cá tính riêng của chủ nhà.

Những Ưu Điểm Nổi Bậc Của Sơn Nước Ngoại Thất Mykolor

Không phải tự nhiên mà các dòng sơn ngoại thất của Mykolor được nhiều người đánh giá cao và tin dùng. Nhà sản xuất đã nghiên cứu và phát triển các tính năng đặc biệt thiết yếu như:

  • Tăng tính bảo vệ cho tường khỏi tác động của ánh nắng: Với đặc điểm kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam thì trung bình mỗi năm sẽ có khoảng 1.400 đsn 3.000 giờ chiếu sáng. Chưa kể đến khoảng thời gian nắng gắt vào mùa hè có thể lên đến 40 độ C. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng chống chịu ánh nắng của bức tường bên ngoài của ngôi nhà phải chịu áp lực rất lớn. Việc chịu nắng nóng trong khoảng thời gian lớn như vậy khiến cho màu sơn rất nhanh bị bạc, hao mòn hoặc bong tróc. Chính vì vậy mà các chuyên gia nghiên cứu trong ngành xây dựng khuyên chúng ta nên sử dụng sơn ngoại thất cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến chống được tia UV có chứa trong ánh nắng và độ bề mặt lâu. Ngoài ra, đối với một số dòng sơn ngoại thất chuyên dụng còn có khả năng giảm nhiệt lượng mà ngôi nhà hấp thu từ đó giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn điều này giúp gia chủ có thể tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ đáng kể.
  • Chịu được tác động bởi lượng mưa lớn theo khí hậu của Việt Nam: Cùng bởi vì khí hậu nhiệt đới gió mùa nên mỗi năm nước ta có lượng mưa lên đến 2000mm. Có thể hiểu đơn giản đối với một bức tường diện tích 200m2 sẽ phải chịu sự tác động bởi 335 lít nước trong mỗi năm. Đây là điều kiện lý tưởng cho nấm mốc phát triểu trên tường ngoại thất và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng. Ngoài ra, khi tường bị thấm nước còn gây nên các hiện tượng loang lỗ do kiềm hoá, phồng rộp hoặc bong tróc. Khác với các dòng sơn ngoài thị trường, sơn ngoại thất Mykolor có hàm, lượng nhựa cao và các liên kết hoá học vững chắc tạo lớp bảo vệ kiên cố trước ảnh hưởng của nước mưa
  • Có khả năng chống bám bụi bẩn: Bề mặt tường ngoại thất cơ bản là tiếp xúc với lượng bụi bẩn trong không khí vô cùng lớn. Tuy nhiên bụi bẩn rất nhỏ nên bằng mắt thường khó có thể thấy được. Theo số liệu thống kê một bức tường với diện tích 200m2 tại Việt Nam phải chịu đựng 1 tấn bụi trong mỗi năm. Vì thế nên việc lựa chọn sơn ngoại thất kém chất lượng chỉ trong thời gian ngắn sau khi thi công màu sơn sẽ rất nhanh bị cũ. Còn đối với các dòng sơn ngoại thất cao cấp có khả năng chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh chùi rửa giúp cho bề mặt tường giữ được độ tươi mới trong thời gian dài.

Các Dòng Sơn Nước Ngoại Thất Mykolor

Các dòng sơn nước ngoại thất Mykolor với với các tính năng chống thấm mốc và nước, có thể lau chùi dễ dàng, giảm lượng nhiệt hấp thụ, chống tiêu UV, màu sơn tươi mới với độ bền màu lâu dài. Hiện tại sơn ngoại thất của Mykolor được chia làm các dòng như sau:

  • Sơn ngoại thất siêu hạng Mykolor Ultra
  • Sơn ngoại thất cao cấp bóng Mykolor Semigloss
  • Sơn ngoại thất cao cấp bóng mờ Mykolor Shiny
Chat Facebook
chat zalo