Đối với mỗi ngôi nhà việc trang trí bên trong luôn là điều được các chủ nhà cân nhắc kĩ lưỡng cẩn thận. Từ việc lựa chọn hãng sơn, dòng sơn hay màu sơn và các tính năng cần thiết luôn được quan tâm. Sơn nước nội thất Mykolor là một trong những ứng cử viên sáng giá nằm trong danh sách các hãng sơn được khách hàng đề xuất. Với chất lượng ngày càng được nghiên cứu phát triển đồng thời hệ thống màu sơn đa dạng hoá cho khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

Giá Trị Của Việc Sử Dụng Sơn Nội Thất

Việc lựa chọn đúng dòng sơn hay màu sơn phù hợp giúp đem lại các giá trị to lớn mà nhiều người chưa từng nghĩ đến như:

 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian nội thất: Một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc đến ý nghĩa, công dnjg của sơn nội thất là tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian bên trong của ngôi nhà. Với ngôi nhà dù có sự thiết kế hay không nếu như biết kết hợp hoặc lựa chọn màu sắc phù hợp có thể đem đến những điều bất ngờ cho ngôi nhà.
 • Tạo nên không gian sống thoả mái: Nhà ở là nơi trở về sau những ngày học tập làm việc bên ngoài. Việc lựa chọn và thiết kế màu sắc không gian nội thất giúp tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.
 • Tính năng chống bám bẩn giúp giữ bề mặt tường luôn tươi mới, hạn chế tối đa thời gian công sức vệ sinh. Đối với tường nội thất thì đây là một yếu tố thiết yêu của sơn cần phải đáp ứng được, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ nhỏ. Các dòng sơn nội cao cấp hiện nay có thể đáp ứng được các yêu cầu về chống bám bận hay dễ dàng vệ sinh bề mặt sơn, giữ cho màu sơn luôn tươi mới.

Ưu Điểm Của Sơn Nội Thất Mykolor

Mỗi dòng sơn đều có những đặc tính nổi bật khác nhau và điều đó làm nên sự khác biệt để thu hút khách hàng. Và Mykolor là một trong 4 dòng sơn nổi tiếng chất lượng của tập đoàn 4 Orange. Trong nhiều năm trở lại đây sơn nội thất Mykolor được thị phần khách hàng lớn là nhờ vào các ưu điểm sau:

 • Sơn nội thất Mykolor có độ bám dính cực kì tốt trên bề mặt tường với màu sơn tươi chuẩn đẹp cùng hệ thống màu sắc đa dạng cho quý khách có nhiều sự lựa chọn.
 • Được sản xuất dựa trên yếu tố thân thiện với môi trường nên sơn nội thất của Mykolor đảm bảo không chứa chì, thuỷ ngân (đây đều là các chất độc thường dùng trong sản xuất sơn). Hàm lượng VOC khá thấp nên khó có thể gây hại đến người sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm sơn Mykolor được xác nhận là sản phẩm sơn không tham gia gây ra hiện tượng hiệu ứng nhà kính.
 • Sản phẩm sơn nội thất Mykolor có tính kháng khuẩn cực kì cao. Có thể kháng lại các loại vi khuẩn thường xuất hiện trong không khí gây hại cho con người. Các loại vi khuẩn gây hại đường ruột hay vi khuẩn gây hại đường hô hấp, … Nên cực kì thích hợp sử udnjg cho không gian bên trong ngôi nhà.

Các Dòng Sơn Nội Thất Mykolor

Các dòng sơn nội thất của Mykolor bao gồm:

 • Sơn nước nội thất cao cấp mịn mờ Mykolor Quartz Feel
 • Sơn nước nội thất cao cấp bóng mờ dễ lau chùi Mykolor Opal Feel
 • Sơn nước nội thất bóng cao câp dễ lau và chùi rửa vượt trợi Mykolor Pearl Feel
 • Sơn nước nội thất bóng mờ hoàn hảo dễ chùi rửa Mykolor Garnet Feel
 • Sơn nước nội thất không mùi siêu bóng Mykolor Sapphire Feel
Chat Facebook