Chất chống thấm Nanpao là một dạng chất chống thấm ngăn thấm nước dạng lỏng nên dễ thẩm thấu vào sâu vào bên trong kết cấu của công trình, đồng thời có thể áp dụng lên mọi bề mặt khác nhau. Chất chống thấm sẽ tạo thành một lớp màng chắc chắn, len lỏi vào các khe nhỏ của bê tông và bám dính bền bỉ. Cùng với tính năng dễ sử dụng, vật liệu này chỉ cần trộn với xi măng để tạo thành hỗn hợp kết dính mà không lo ảnh hưởng hay tác động xấu đến môi trường.

Phân Loại Chống Thấm

Tùy theo cấu tạo vật liệu và hình dạng cũng như công năng mà phân ra nhóm các loại vật liệu khác nhau:

  • Sơn chống thấm: là loại dung dịch chống thấm nước được sơn lên tường thường được mọi người sử dụng để sơn lên bề mặt ngoại thất tiếp xúc trực tiếp với nước (như nước mưa). Vì vậy, ngoài tác dụng chính là chống thấm thì sơn chống thấm còn phải đảm bảo được yếu tố về tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Chất chống thấm: Nếu như sơn chống thấm được dùng để sơn lên tường để chống thấm và đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình thì chất chống thấm lại có tác dụng để chống thấm lên tường, sàn nhà, cũng như bao gồm xử lý các vấn đề chống thấm do hư hỏng như: nứt vỡ chân tường, nứt tường, nứt móng, cổ trần,…
  • Màng chống thấm: là các loại màng được làm bằng bitum và PVC có thể được sử dụng làm màng dán trên mái nhà hoặc dùng cho các công trình ngầm như nền, móng, hầm và hố,…

Chất Chống Thấm Nanpao Và Tác Dụng

Chất chống thấm Nanpao là một hệ thống chống thấm bề và mềm dẻo, chủ yếu là hệ thống nhựa chống thấm và xi măng hòa trộn. Khi sử dụng sẽ tạo thành một lớp phủ mới bám dính mạnh trên bề mặt cũ và mới của bề mặt tường như bê tông, amiang, gạch lát nền, đá hoa cương,… Chất chống thấm Nanpao có tính năng đàn hồi lâu dài và là lý tưởng cho những nơi có khí hậu khắc nghiệt, sau khi khô có thể đi lại trên bề mặt. Chịu được hóa chất, biến đổi nhiệt độ, chịu được lạnh và chịu tia cực tím,… những đặc tính vượt trội về mọi mặt.

Chat Facebook
chat zalo