Chất pha loãng Nanpao là dung dịch dùng để pha loãng sơn epoxy trong quá trình thi công sơn epoxy cho nhà xưởng công nghiệp.

Chất Pha Loãng Là Gì?

Chất pha loãng hay còn được gọi là dung môi pha sơn epoxy, là dung dịch hay hỗn hợp đặc biệt để pha loãng hoặc bổ sung thêm các đặc tính khác như chống thấm, chống bám, chống rong rêu,… Mục đích cuối cùng của nó là làm cho sơn dễ sử dụng để phục vụ quy trình thi công sơn epoxy và tăng khối lượng phủ bề mặt của sơn.

Các Loại Chất Pha Loãng Nanpao

Chất pha loãng sơn là thành phần quan trọng trong các loại sơn trên thị trường hiện nay. Những hóa chất này được sử dụng phổ biến gần như tất cả các loại sơn. Từ các sản phẩm sơn thông thường đến các loại sơn đặc biệt như sơn tan trong nước, sơn bóng, thuốc nhuộm,…

Ngoài ra, chất pha loãng không chỉ dành riêng cho ngành sơn. Hầu hết các sản phẩm khi dung, sản xuất nhựa tổng hợp, keo dán, da giày. Những ngành băng keo, trong công nghiệp sản xuất dược phẩm và một số ngành nghề khác cũng cần sử dụng chất pha loãng. Nanpao hiện là hãng sơn số một tại Đài Loan. Nanpao đã cho ra đời nhiều loại chất pha loãng khác nhau.

  • Chất pha loãng dùng cho Epoxy 926D
  • Chất pha loãng Alkyd và sơn Acrylic NPS100
  • Chất pha loãng cho cao su Clorua NPS 600
  • Chất pha loãng sơn PU D1111
  • Chất pha loãng gốc dầu ngoại thất 31D
Chat Facebook
chat zalo