Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Dung môi Nanpao là một thành phần có thể nhiều khách hàng vẫn cảm thấy không cần thiết trong quy trình thi công sơn nanpao. Nhưng thực chất, dung môi sơn Nanpao mang lại nhiều hiệu quả thi công vô cùng lớn.

Giới Thiệu Hãng Sơn Nanpao

Được thành lập bởi Ông Huang Tang Qing Yun vào năm 1963, Nanpao là một trong những công ty lớn nhất và thành công nhất tại Đài Loan. Nanpao là nhà sản xuất hàng đầu các loại keo chuyên dụng, keo dán giày, sơn epoxy, keo nhiệt và vật liệu xây dựng hàng đầu tại Đài Loan. Với hơn 2.800 nhân viên trên toàn thế giới, Nanpao hiện có nhà máy và chi nhánh tại Đài Loan (công ty mẹ), Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philipin, Singapore và Úc.

Công ty TNHH Sơn & Sơn Noroo-Nanpao tại Việt Nam được thành lập và tháng 5 năm 2008 bởi Tập đoàn Nanpao Của Đài Loan Và Tập đoàn Noroo của Hàn Quốc, chuyên về sản xuất các dòng sơn đặt tại KCN Nhơn Trạch 2, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Các sản phẩm của sơn Noroo Nanpao đã được cấp chứng nhận ISO-9001, ISO-14001 và quy chuẩn QCVN 16:2014.

Các Loại Dung Môi Nanpao

  • Dung môi Nanpao dùng cho Epoxy 926D là dung môi pha sơn cao cấp. Dung môi này được tạo ra từ sự kết hợp của xeton, xylene, và các chất hòa tan khác. Được sử dụng chủ yếu cho sơn Epoxy của Nanpao để đạt hiệu quả cao.
  • Dung môi Nanpao Alkyd và sơn Acrylic NPS-100 được sản xuất bởi sự kết hợp của este, xeton và các chất hòa tan khác, có độ hòa tan cao, độ bay hơi vừa phải và là dung môi tuyệt vời cho sơn alkyd.
  • Dung môi Nanpao cho cao su Clorua NPS-600 được sản xuất bằng sự kết hợp của este, xylene và các chất hòa tan khác. Có khả năng hòa tan cao, độ bay hơi vừa phải, là dung môi tuyệt vời cho sản phẩm gốc cao su clo.
  • Dung môi Nanpao sơn PU D1111 được sản xuất bằng sự kết hợp của xeton, xylene và các chất hòa tan khác. Được sử dụng làm dung môi chủ yếu cho các loại sơn gốc Polyurethane và sơn gốc Epoxy.
  • Dung môi Nanpao gốc dầu ngoại thất 31D được sản xuất bằng sự kết hợp của este, xeton, xylene và các chất hòa tan khác. Được sử dụng chủ yếu cho sơn dầu Nanpao ngoại thất 815S được pha loãng với tỉ lệ phù hợp theo khối lượng.
Chat Facebook
chat zalo