Sơn chống rỉ Nanpao được sử dụng làm lớp lót đầu tiên để bảo vệ bề mặt sắt thép, kim loại, gỗ,… chống ăn mòn và rỉ sét. Cấu tạo của màng sơn cần được phủ thêm lớp bóng màu nhằm tăng độ cứng, kéo dài tuổi thọ sơn và tránh hiện tượng bị phấn hóa.

Sơn Chống Rỉ Nanpao

Sơn chống rỉ Nanpao là sơn phủ cao cấp giúp trang trí và bảo vệ nội thất, ngoại thất, nhằm mục đích duy trì độ bóng, độ bám dính, tính linh hoạt và khả năng chống chịu thời tiết. Sơn chống rỉ Nanpao có lịch sử lâu dài trong các kết cấu sắt thép, bể chứa dầu, cầu và chất liệu gỗ.

Có Nên Sử Dụng Sơn Chống Rỉ?

Để trả lời câu hỏi trên, từ trước đến nay khi xây dựng sắt thép người ta thường chỉ dùng sơn dầu sơn trực tiếp lên bề mặt, vừa nhanh vừa tiện, nhưng sau một thời gian sẽ bị bong tróc và bị oxi hóa do bản chất của sơn dầu, nó chỉ là một lớp sơn phủ màu để tăng độ cứng sơn và tính thẩm mỹ, để tránh tình trạng này thì phải sử dụng một lớp sơn chống rỉ sau đó mới đến lớp kế tiếp là sơn màu. Vì vậy, để đảm bảo bề mặt sơn được lâu dài mà không bị kiềm muối hóa và tiết kiệm được thời gian, chi phí, hãy nến sử dụng sơn chống rỉ.

Đặc Tính Của Sơn Chống Rỉ Nanpao

Sơn nhanh khô, có độ bám dính tốt, độ dẻo dai, chống ăn mòn, kháng hóa chất, chịu nước, chịu dầu ưu việt, chịu thời tiết tốt.

Sơn được thiết kế để bảo vệ chống ăn mòn bề mặt kết cấu thép, hệ thống đường ống ngầm, cấu trúc cầu, cảng biển… hoặc sơn trong môi trường ăn mòn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Chống Rỉ

Chuẩn bị bề mặt:

  • Bề mặt cần sơn phải luôn sạch, khô, không lẫn tạp chất sẽ làm ảnh hưởng đến độ bám dính: bụi, dầu mỡ, sáp.
  • Dùng giấy nhám chà sạch rỉ sét, lau sạch các tạp chất và dùng dung môi làm sạch.
  • Sau khi xử lý bề mặt xong thì phải làm sạch hết bụi bẩn và dầu mỡ trên bề mặt.

Thi công:

  • Sử dụng con lăn chuyên dụng.
  • Dùng cọ cho việc sơn những khoảng nhỏ, sơn dặm vá, góc cạnh.
  • Sau khi thi công rửa sạch dụng cụ bằng dung môi.
Chat Facebook
chat zalo