Sơn epoxy Nanpao là một trong những hãng sơn chất lượng và được biết đến với nhiều dòng sản phẩm cao cấp và hoàn hảo. Sản phẩm được tạo ra giúp bảo vệ sàn của bạn theo cách thông minh nhất, nâng cao thiết kế và tạo nên phong cách riêng biệt của bạn mà giá cả lại hợp lý, tiết kiệm hơn lót gạch rất nhiều.

Sơn Epoxy Nanpao Là Gì?

Sơn epoxy Nanpao là loại sơn gồm keo epoxy và chất đông cứng kết hợp với nguyên liệu màu chống axit và kiềm tinh chế thành sơn phủ hai thành phần có khả năng chống ăn mòn nhiều lần.

Đặc Điểm Sơn Epoxy Nanpao

Có thể nói những dòng sản phẩm của sơn epoxy Nanpao đều là những sản phẩm đạt chất lượng cao và sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: màu sắc đa dạng, phong phú; có độ kết dính cao; màng sơn bóng đẹp; lớp sơn rắn, độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, va đập tốt; có khả năng chống rỉ, chống ăn mòn cao; chống tĩnh điện tốt; chịu được hóa chất, dung môi, các loại axit, kiềm, muối, không khí ẩm…

Ngoài ra, thành phần cấu tạo là sự kết hợp giữa dung môi sơn epoxy và phần đóng rắn giúp sơn bám dính chặt với các bề mặt khác nhau như: mặt sàn bê tông, sàn gạch, sàn kiếng, sàn thép hoặc gỗ. Và được ứng dụng để bảo vệ bề mặt hay chống ăn mòn cho nhiều công trình như nhà máy hóa chất, nhà máy thực phẩm, hồ bơi, tầng hầm, hồ xử lý nước thải. Chống ăn mòn ô nhiễm cho các loại nhà xưởng trong ngoài và máy móc thiết bị.

Công Dụng Sơn Epoxy Nanpao

Sơn epoxy nanpao làm lớp sơn hoàn thiện cho nền, sàn bê tông.

Sơn bảo vệ và chống ăn mòn cho các kết cấu thép, nhà máy hóa chất, bể xử lý nước thải.

Tạo tính thẩm mỹ, bảo vệ các bề mặt, chống chịu lực cơ học, ma sát và các chất ăn mòn.

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy

Chuẩn bị bề mặt

  • Bề mặt phải phẳng và khô ráo.
  • Loại bỏ nấm mốc, dầu, độ ẩm, bụi, vết sơn cũ và các tạp chất khác từ bề mặt được phủ.

Chuẩn bị sơn

  • Khuấy trộn đều hỗn hợp trước khi sử dụng.
  • Giữ tỉ lệ pha trộn chất chính và chất làm cứng phải chính xác.
Chat Facebook