Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Nhắc đến thi công công trình nhà ở thì không thể nào thiếu sơn lót trước khi đưa màu phủ lên hoàn thiện cho ngôi nhà, các dòng sơn lót được nhiều người quan tâm của các hãng nổi tiếng. Trong đó, dòng sơn lót Nanpao được sử dụng cho từng mục đích như nội thất, ngoại thất, chống kiềm,…

Tầm Quan Trọng Của Sơn Lót

Sơn lót là lớp sơn rất quan trọng trong hệ thống sơn, giúp tạo độ bám dính và liên kết giữa bề mặt tường với lớp sơn phủ. Khi thi công một công trình, bạn không sử dụng lớp sơn lót cũng được nhưng việc này sẽ khiến cho công trình của bạn xuống cấp nhanh chóng và rất tốn kém khi sơn phủ lên bề mặt và còn làm cho màng sơn phủ không được láng đẹp.

Sơn lót cho nhiều tính năng cần thiết cho công trình điển hình như: có tính kháng kiềm cao và giúp cho màng sơn không bị bẩn sau một thời  gian sử dụng. Nó có khả năng che lấp các lỗ nhỏ, hốc trong quá trình trát giúp tăng độ đồng đều cho bề mặt, và làm tăng độ thẩm mỹ cho công trình. Ngoài việc tăng tính thẩm mỹ, lớp sơn lót còn giúp tiết kiệm được sự hao hụt lớp sơn phủ. Giúp tăng độ bám dính và kết cấu vững chắc của lớp sơn phủ trên bề mặt, giúp lớp sơn hoàn thiện bền hơn.

Sơn Lót Nanpao Có Chất Lượng Không?

Những sản phẩm sơn của Nanpao được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nên đảm bảo được chất lượng vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm tích hợp nhiều tính năng khác nhau như: có tính chống kiềm, chống phai màu của hóa chất trong xi măng mà còn có khả năng chống rong rêu, khô nhanh chóng nên rất thuận tiện và tiết kiệm được thời gian thi công.

Sơn lót Nanpao không chỉ đa dạng về màu sắc, màu sơn đẹp, tinh tế mà còn có những đặc tính vượt trội: chống thấm, chống nấm mốc, bền màu,…

Đặc Điểm Của Sơn Lót Nippon

  • Độ bám dính rất tốt.
  • Màng sơn bóng đẹp.
  • Lớp sơn rắn, độ cứng cao và chịu mài mòn, va đập tốt.
  • Chống rỉ và chống ăn mòn cao.
  • Chịu được hóa chất, các loại acid, kiềm, muối.
Chat Facebook
chat zalo