Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn nước ngoại thất Nanpao là dòng sơn sử dụng cho bề mặt ngoài trời như một lớp áo bảo vệ cho nhà ở hay các công trình kiến trúc ngoài trời.

Sự Hình Thành Và Phát Triển Sơn Nanpao

Hãng sơn Nanpao có mặt tại thị trường Việt Nam là sự hợp tác của hai tập đoàn lớn đến từ Đài Loan và Hàn Quốc. Thương hiệu sơn được biết đến qua những sản phẩm sơn công nghiệp Nanpao. Sau nhiều năm phát triển và hoạt động, có nhiều bước tiến mới trong sản xuất.

Dòng sơn được người tiêu dùng ấn tượng nhất của sơn Nanpao như sơn nước, sơn công nghiệp sản xuất với bảng màu sơn Nanpao đa dạng. Phù hợp với mọi công trình.

Sơn Nước Ngoại Thất Nanpao

Sơn nước ngoại thất Nanpao là loại sơn Acrylic có độ bền cao, được sản xuất từ chất phụ gia và bộ màu nhập khẩu, màu sơn bền đẹp, lâu phai. Lớp sơn rắn chắc, có độ bám dính cao, tính chống thấm, chống kiềm và chống axit tốt. Sản phẩm không chứa dung môi hữu cơ và không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Tính Năng Của Sơn Nanpao

Sơn ngoại thất Nanpao với chất lượng sản phẩm tốt được khách hàng đánh giá cao. Nhờ sự đa dạng về chủng loại sơn và phong phú về màu sắc với nhiều ưu điểm nổi bật. Vì thế thương hiệu sơn Nanpao chiếm được lòng tin của khách hàng hiện nay.

Nhìn chung, các dòng sản phẩm sơn Nanpao sở hữu được nhiều tính năng vượt trội như:

  • Sơn có độ kết dính rất tốt giúp lớp sơn bám chặt không để bề mặt tiếp xúc với không khí bên ngoài.
  • Màu sắc sơn đa dạng và phong phú giúp khách hàng dễ dàng chọn được màu sắc yêu thích và còn có thể pha màu theo yêu cầu của khách hàng.
  • Lớp sơn rắn, độ bền cơ học, màng sơn bóng đẹp, chịu va đập mạnh và chống ăn mòn do ma sát cao.
  • Ngoài ra, sơn còn có khả năng chống rỉ,…

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Nanpao

Chuẩn bị bề mặt:

Cần làm sạch các vết bẩn, các lớp sơn cũ, lau khô nước và lớp dầu mỡ bám trên bề mặt vật liệu và bảo đảm bề mặt sạch sẽ khô ráo.

Không nên thi công khi nhiệt độ quá thấp (dưới 10 độ C) và tránh thi công sơn khi trời mưa.

Thi công:

Khuấy đều hỗn hợp sơn, dùng cọ, rulo hay súng phun quét sơn trực tiếp lên bề mặt vật liệu.

Chat Facebook
chat zalo