Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn dầu Nippon là dòng sơn hệ dầu cao cấp có gốc Alkyd, với độ bóng cao và màng sơn mịn đẹp, nhanh khô khi sơn. Thích hợp sử dụng sơn trên các bề mặt sắt thép, máy móc ô tô, kim loại và gỗ với công trình chính làm một lớp phủ bảo vệ bề mặt, gia tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt trong nhà và ngoài trời.

Sơn Dầu Nippon

Sơn dầu hay còn được biết đến là sơn công nghiệp hay sơn dân dụng. Đây là loại sơn đóng vai trò bảo vệ bề mặt các lớp vật liệu của công trình và giúp bảo vệ công trình trước những ảnh hưởng của nhiệt độ, hóa chất hay sự ăn mòn. Công trình không chỉ là những mặt sàn xưởng công nghiệp, các khu chế xuất hay cầu đường mà còn là những bề mặt gỗ, kim loại, bề mặt chống cháy. Loại sơn này cũng đa dạng chủng loại nên đối với mỗi dạng bề mặt lại có loại sơn chuyên dụng phù hợp với bề mặt đó. Đặc tính quan trọng nhất là chống ăn mòn, tăng tuổi thọ và bảo vệ một cách tối ưu các kết cấu vật liệu, công trình công nghiệp.

Sơn dầu Nippon là loại sơn dầu có thành phần gốc Alkyd. Được sử dụng làm lớp sơn phủ cho toàn bộ các cấu trúc kim loại và gỗ nội thất, ngoại thất. Tạo nên một lớp sơn phủ có độ bóng cao. Ngoài ra, còn giúp cho bề mặt có được độ bề cao và độ bám dính tốt hơn trên bề mặt vật liệu.

Chất Lượng Của Sơn Nippon

Những dòng sơn của Nippon đều được trang bị lớp màng sơn cứng, độ che phủ rất cao và khả năng kết dính tốt. Bên cạnh đó, tạo cho công trình bề mặt tường bóng mịn và không bị thấm nước, dễ dàng vệ sinh vết bẩn.

Sơn có khả năng bảo vệ tường nhà khỏi thời tiết khắc nghiệt như bão, mưa gió hoặc nấm mốc, rong rêu. Những năm gần đây, sơn Nippon liên tục nằm trong Top những thương hiệu được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.

Tính Năng Của Sơn Dầu Nippon

  • Dễ thi công.
  • Có độ che phủ cao.
  • Sơn có khả năng chống ăn mòn, hiệu quả hơn khi kết hợp với sản phẩm sơn lót phù hợp.
  • Màng sơn phẳng mịn.
  • Thời gian khô nhanh chóng, đảm bảo cho tiến độ thi công.
  • Màu sơn dầu đa dạng và mang lại tính thẩm mỹ cao

Màu Sắc Của Sơn Nippon

Với công nghệ pha chế màu giúp sơn có khả năng lưu giữ màu bền lâu nhất. Cộng với việc sở hữu bộ sưu tập nhiều màu sắc đa dạng, đẹp mắt và hiện đại. Nippon đang chiếm ưu thế với người tiêu dùng hiện nay. Những công trình được sử dụng sơn Nippon đều hoàn hảo và mang lại vẻ hài lòng tuyệt đối.

780,0003,120,000

Sơn Dầu Nippon

Sơn Dầu Nippon EA4

880,0007,080,000
730,0002,920,000

Sơn Dầu Nippon

Sơn Dầu Nippon Tilac

83,0002,701,000
65,0001,334,000
1,615,0006,460,000
995,0003,980,000
Chat Facebook
chat zalo