Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Khi thi công một công trình cần tuân thủ đúng theo hệ thống sơn được yêu cầu để tạo nên một lớp sơn, bề mặt sơn hoàn hảo. Theo các chuyên gia xây dựng, sơn lót là một dòng sơn có công thức riêng biệt, được chế tạo ra để hỗ trợ làm tăng độ kết dính đáng kể của bề mặt tường với lớp sơn phủ. Hãng sơn Nippon đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn lót rất nổi bật và phù hợp với khí hậu Việt Nam. Nhiều người vẫn quan niệm sai lầm răng sơn lót không hề quan trọng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về độ quan trọng của sơn lót và sơn lót Nippon có thật sự chất lượng không?

Tầm Quan Trọng Của Sơn Lót

Sơn lót là một lớp sơn vô cùng quan trọng trong hệ thống sơn, nó giúp tạo độ bám dính và liên kết cho bề mặt tường với lớp sơn phủ. Trong việc thi công một công trình, bạn không sử dụng lớp sơn lót cũng được nhưng nó sẽ khiến cho công trình của bạn xuống cấp nhanh chóng và rất hao tốn khi sơn phủ lên bề mặt và còn làm cho màng sơn phủ không được láng đẹp.

Chúng có nhiều tính năng cần thiết cho công trình như: tính kháng kiềm cao, giúp cho màng sơn không bị loang lổ sau một thời gian sử dụng. Có khả năng che lấp những lỗ li ti và răng cưa trong quá trình trét bột, giúp tăng thêm độ phẳng cho bề mặt, nhờ đó mà khi sơn phủ lên bề mặt sẽ được láng mịn và làm tăng độ thẩm mỹ cho công trình. Ngoài việc tạo độ thẩm mỹ, lớp sơn lót còn giúp tiết kiệm được sự hao hụt lớp sơn phủ. Giúp tăng độ bám dính và kết cấu vững chắc cho lớp sơn phủ với bề mặt, giúp lớp sơn phủ hoàn thiện được bền màu hơn.

Sơn Lót Nippon Có Chất Lượng Không?

Các sản phẩm sơn của Nippon được sản xuất theo công nghệ cao nên đảm bảo được chất lượng vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng khác nhau. Ví dụ, sơn lót của Nippon không chỉ làm tốt vai trò chính làm chống kiềm hóa, chống lại sự phai màu của các hóa chất trong xi măng, mà còn có khả năng chống rêu mốc, khô nhanh chóng nên rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian thi công.

Sơn lót Nippon không chỉ đa dạng màu sắc, màu sơn đẹp và tinh tế mà còn có những đặc tính vượt trội như: tính chống thấm, chống nấm mốc, bền màu,…

Đặc Điểm Của Sơn Lót Nippon

  • Chống kiềm hoá cao.
  • Ngăn ngừa sự phai màu của lớp sơn do các hóa chất trong xi măng gây ra.
  • Độ bám dính rất tốt.
  • Khả năng chống rêu, nấm mốc và chống thấm cao.
  • Dễ sử dụng.
  • Khô nhanh nhanh chóng nên rất thuận tiện để thi công lớp kế tiếp.
  • Thân thiện với môi trường.
Chat Facebook
chat zalo