Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Trong một quy trình thi công sơn tiêu chuẩn bao gồm có các lớp như bột bả, sơn lót kháng kiềm, sơn phủ hoàn thiện. Ngoài ra, chúng ta còn phải lựa chọn đúng dòng sơn thích hợp cho từng bề mặt khi chúng ta sơn lên như bột trét nội thất, sơn nội thất dùng trong nhà, không được sử dụng cho ngoài trời. Bột trét và sơn ngoại thất dùng cho ngoài trời, tuy nhiên bột trét và sơn ngoại thất cũng có thể sử dụng được cho nội thất. Hãng sơn Nippon là một trong những hãng sơn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam đã cho ra các dòng sản phẩm sơn nước ngoại thất Nippon nổi bật.

Tìm Hiểu Về Sơn Nước Ngoại Thất Nippon

Sơn nước ngoại thất Nippon là loại sơn nước chịu đựng được thời tiết tuyệt vời với độ bền cao, có khả năng phản xạ được phần lớn các tia hồng ngoại để giảm đi nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong nên do đó giúp tiết kiệm được điện năng cho các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt,…

Màng sơn có khả năng ngăn cản được sự thấm nước từ bên ngoài. Ngoài ra, dòng sơn này còn có khả năng chống rêu mốc rất tốt, khả năng chống kiềm hóa và muối cao, có thể dễ dàng lau chùi. Có độ bám dính trên bề mặt ổn định rất tốt, dễ dàng thi công và các màng sơn phẳng mịn. Hàm lượng các hợp chất hữu cơ bay hơi rất thấp, chỉ nhỏ hơn 50g/l VOC và nó đáp ứng được yêu cầu về an toàn môi trường. Không gây ra các chất độc hại, không có chứa chì hay thủy ngân và các kim loại nặng.

Ưu Điểm Sơn Nước Ngoại Thất Nippon

Sơn nước ngoại thất là dòng sản phẩm mang những tính năng vượt trội giúp bảo vệ bề mặt của tường bên ngoài ngôi nhà sau khi thi công. Sơn nước ngoại thất có những ưu điểm sau:

  • Bề mặt tường sau khi sơn tạo bề mặt mịn và có độ bám dính cao. Khả năng bám dính và tính đàn hồi cao giúp giảm thiểu các vết nứt trên bề mặt và làm cho ánh sáng hay nước mưa không thể tác động và kết cấu bên trong tường.
  • Khả năng chống rêu mốc cực tốt cũng như chống được tác động của nhiệt độ ngoài trời.
  • Giảm chi phí nhân công và thời gian thi công, tiết kiệm cho người sử dụng chi phí hợp lý mà công trình vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Công Dụng Sơn Nước Ngoại Thất Nippon

Sơn nước ngoại thất Nippon là loại sơn gốc nước được sử dụng với công thức cải tiến để giúp bảo vệ không gian bên ngoài của gia đình bạn được lâu dài hơn và đặc biệt thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Với lớp màng chắn bảo vệ của loại sơn nippon này có tác dụng bảo vệ lâu dài và đồng thời chống lại những yếu tố tác động từ ánh sáng mặt trời. Nó có khả năng chống bám bụi, nấm và ẩm mốc mang lại cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp như mới ban đầu mặc dù đã trải qua thời gian sử dụng lâu dài.

Chat Facebook
chat zalo