Sơn Rainbow là thương hiệu sơn nổi tiếng tại Đài Loan. Là một trong những sản phẩm cao cấp được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao qua thử nghiệm và trải nghiệm. Tuy nhiên, đối với những người chưa biết qua loại sơn này thì không thể tránh khỏi việc nghi ngờ sơn nước Rainbow có tốt không. Để trả lời câu hỏi này, hãy đọc thông tin sau để hiểu rõ hơn.

Sơn nước Rainbow Có Tốt Không?

Một dòng sơn với nhiều tính năng vượt trội và thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau luôn mang lại giá trị to lớn cho các công trình ngày nay, nhưng đó không phải là tất cả dòng sơn còn là giải pháp cho nhiều công trình phức tạp đòi hỏi nhiều yếu tố.

Sơn có khả năng bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau và có khả năng chống thấm dầu. Việc sơn rất dễ dàng, từ lớp sơn lót đến lớp sơn phủ. Ngoài yếu tốt chất lượng thì bảng màu sơn Rainbow có tốt không cũng được nhiều người quan tâm. Với dòng sơn này cũng có nhiều màu sắc đa dạng và rất bền màu.

Trên thực tế, đó là do khả năng đặc biệt mà không có ở bất kì dòng sơn khác. Sơn Rainbow là một điển hình nổi bật trong trị trường sơn ngày nay và luôn khiến cho khách hàng hài lòng ở mọi công trình.

Đặc Tính Của Sơn Nước Rainbow

  • Sơn nước Rainbow chuyên dùng để cố định bột bả.
  • Khả năng thẩm thấu tốt và có độ bám dính cao.
  • Khô nhanh và hiệu ích công việc cao.
  • Khả năng chịu kiềm ưu việt và hiệu quả trong việc khử muối, kiềm trên bề mặt tường nội thất mới xây.
  • Thi công đơn giản, khả năng chịu nước tốt và kết hợp tốt với lớp sơn phủ.
707,0003,035,000
555,0002,356,000
Chat Facebook
chat zalo