Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

sơn sân thể thao

Sơn Sân Thể Thao là một lớp phủ cácsân thể thao, nhà thi đấu, khu giải trí .. Nó có khả năng chống thấm, chống lại sự xuống màu rất bền, bảo vệ được bề mặt bên dưới đối với những điều kiện thời tiết và khí hậu.

Sơn Sân Thể Thao được đặc chế cho các sân thể thao và vân (độ nhám) của bề mặt có thể được kiểm soát với sự thay đổi số lượng cát chuyển. Nó cũng có sẵn loại chống trơn trượt.

Đặc điểm:                 

Các sản phẩm Sơn Sân Thể Thao được sản xuất dựa trên các loại nhựa dai, bền và những chất màu vô cơ bền màu để đảm bảo tuổi thọ và có sức đề kháng với môi trường. Sản phẩm có những đặc tính dưới đây:

  • Lớp phủ chống thấm, chịu được mọi thời tiết
  • Cho phép bề mặt thoát hơi mà vẫn duy trì độ mạnh mẽ vào bề mặt nền
  • Khô nhanh
  • Tốc độc của sân có thể được điều chỉnh qua việc sử dụng loại cát minh nhuyễn
  • Lớp phủ mềm dẻo, dai, bền
  • Chổng rong rêu.

Ứng dụng:

Sơn Sân Thể Thao được đặc chế như là lớp phủ hoàn thiện sau cùng của hệ thống sơn hoàn thiện trong việc làm phẳng và sơn phủ các sân thể thao, sân thi đấu đa năng, nhà thi đấu …

Nhằm phục vụ nhu cầu bảo vệ bề mặt sân thể thao bền và đẹp. Sơn sân thể thao được xem là giải pháp cho các đơn vị thi công và các đại lý sơn sân thể thao.

Hiện tại có rất nhiều dòng sơn Sân thể thao cung cấp trên thị trường bao gồm như:

Sơn thể thao Kova: Xuất xứ tại Việt Nam hỗ trợ các ngành công nghiệp.

Sơn thể thao Terraco: Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Thụy Điển.

Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi trên mọi tỉnh thành, chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng nhu cầu hoàn thiên nhất về chính hãng và cả giá thành. Rất mong được đồng hành cùng quý gia chủ trên mọi công trình.


vuongquocson.vn
Chat Facebook
chat zalo