Bột Trét Seamaster là một nguyên vật liệu không thể thiếu khi thi công xây dựng các công trình nhà ở hay công trình lớn của nghành xây dựng. Nhưng ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều hãng với giá thành khác nhau, mà đối với thợ thi công chuyên nghiệp hay những gia chủ am hiểu họ đều chọn và quan tâm đến dòng bột trét Seamaster, vậy điều gì đã làm cho dòng bột trét hãng này được sự quan tâm và ưu ái đến như vậy thì hãy xem những thông tin cụ thể dưới đây để hiểu thêm:

Bột trét seamaster là một loại bột trét được sử dụng bên trên các bề mặt bê tông cho các công trình, với tính năng nổi trội về độ bám dính cực tốt và độ mịn cao khi thi công lên bề mặt tạo nên sự kết nối chặt chẽ với bề mặt bê tông cho ra kết quả phẳng mịn như bạn mong muốn.

Một số điểm đặc biệt của dòng bột Seamater:

Ưu điểm:

  • Là dòng có nhiều quy cách đóng gói riêng biệt, từng sản phẩm phẩm chất liệu khác nhau dễ dàng lựa chọn.
  • Dễ thi công dễ trộn, có nhiều công năng riêng biệt cho mỗi sản phẩm.
  • Là dòng cao cấp nên thi công chà phẳng dễ tạo bề mặt mịn đẹp, độ thẩm mỹ và tuổi thọ được gia tăng cao.
  • Tiết kiệm tối đa thời gian thi công và chi phí nguyên vật liệu.
  • Bề mặt hạn chế thấm hút nước, tăng tính năng vượt trội nhầm gia tăng kết cấu các bề mặt cho các lớp phủ tiếp theo.
  • Có dòng chuyên dụng cho trần nhà, tường nhà và gai vân.

Nhược điểm:

  • Giá thành sẽ có phần chênh lệch cao hơn so với mặt bằng chung thị trường bột.
  • Một số dòng thi công cần đòi hỏi yếu tố kĩ thuật cao.

Bột trét Seamaster có bao nhiêu dòng:

– BỘT TRÉT SEAMASTER NỘI & NGOẠI THẤT 1001(Đóng gói: Thùng/25Kg): Dùng được cho nội và ngoại thất có độ bám dính cao, chống nứt nẻ cho bề mặt phẳng mịn. Là dòng có giá thành cao nhất.

– BỘT TRÉT SEAMASTER KHE NỨT 1002 – TRẮNG (Đóng gói: Bao/25Kg): Là một hỗn hợp bột không chứa Aminăng dùng để trét khe nứt dễ xã nhám, có độ hao hụt thấp, thi công ngay không cần pha trộn.

– BỘT TRÉT NGOẠI THẤT SEAMASTER 1003 (Đóng gói: Bao/40Kg): Là dòng dùng ngoài trời được pha trộn sẵn , có tính năng chống thấm nước, chống kiềm cao, ít hao hụt dễ thi công nhưng không dùng cho bề mặt đã sơn rồi.

– BỘT TRÉT NỘI THẤT SEAMASTER 1004 (Đóng gói: Thùng/18L): Là dòng được sơn trét sử dụng cho bề mặt bên trong nhà.

– BỘT TRÉT NỘI THẤT SEAMASTER 1005 – TRẮNG (Đóng gói: Bao/40Kg): Là dòng bột có giá rẻ thi công trong nhà, có thể dùng để thi công lót tường và trần nhà, có khả năng chống thấm nước tương đối.

– BỘT TRÉT SƠN GAI SEAMASTER 1400 (Đóng gói: Bao/25Kg): Là dòng bột trét chuyên dụng sơn gai vân tạo ra được những vợn sóng, hay bề mặt gồ ghề cho bề mặt tường, độ bám dính cứng nên thi công bằng súng phun và dung dung môi là nước để pha.

 Hướng dẫn thi công:

– Bề mặt thi công luôn được vệ sinh sạch sẻ

– Nước, dụng cụ thi công (cọ, khay, thùng) đều phải sạch.

– Dùng 15-18L nước cho một bao bột/40kg.

– Bột ngâm trong nước từ 5-8 phút rồi khuấy cho đều tan trong nước tạo thành hỗn hợp mịn đồng nhất ( không khuấy quá lâu).

– Bột hư đối với tình trạng trộn phần bột với phần bột đã trộn trước đó.

Vuongquocson là đại lý chính hãng phân phối bột trét Seamaster:

Là đơn vị cung cấp bột trét Seamaster chính hãng hiện nay, nên những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có giấy tờ kiểm định một cách rõ ràng và đày đủ nhất.

Thị trường hiện nay, bạn đang còn e ngại nhiều mối lo lắng về sản phẩm và giá thành thì đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật của Vuongquocson sẽ giúp bạn cụ thể mọi vấn đề.

Chat Facebook
chat zalo