Sơn dầu Seamaster là dòng sơn hệ dầu cao cấp có gốc Alkyd, với độ bóng cao và màn  sơn mịn đẹp, nhanh khô khi sơn. Thích hợp sử dụng sơn trên các bề mặt sắt thép, kim loại, máy móc ô tô và gỗ với công dụng chính làm một lớp phủ bảo vệ bề mặt, gia tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt trong nhà và ngoài trời.

Những ưu điểm và nhược điểm của dòng sơn này:

– Trên thực tế được đánh giá, thích hợp sử dụng trên nhiều bề mặt, chất sơn mịn có độ bóng cao, bề mặt phủ dầy có độ bám chắc hạn chế tình trạng bong tróc sơn. Có tính chịu ẩm và chống nấm mốc, với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng, bảng màu sơn được đa dạng từ đậm cho đến nhạt. Dung tích sơn nhỏ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn thi công giá thành tương đối phù hợp.Thi công được trên các bề mặt đã xử lý lót.

– Dù sở hữu những điểm nổi bật với công năng tốt, nhưng điều hạn chế lớn và gây bất lợi nhất cho những nhà thi công, nhà thầu lớn khi chọn đó là dung tích quá nhỏ, làm phát sinh nhiều chi phí, độ hao sơn xảy ra không kiểm soát.

Để thi công sơn dầu trên bề mặt được một cách hiệu quả nhất cần những lưu ý sau:

– Nên vệ sinh sạch sẽ bề mặt, sử dụng theo đúng chuẩn hệ thống sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ ( sử dụng sơn lót thích hợp cho từng bề mặt theo hệ quy định).

– Luôn thi công sơn trong môi trường khô thoáng, tránh xa những vật dụng dễ cháy nổ.

– Dụng cụ thi công phải sạch, khi thi công phải khuấy sơn đều tay trước tránh trường hợp vón cục, màu sơn không đều.

Điểm danh những dòng sơn dầu Seamaster đang có của hãng:

+ Sơn dầu Seamater 7600 ( SUPERJET SYNTHETIC HIGH GLOSS ENAMEL) : Có thể thi công trực tiếp bằng cọ ,độ bóng sơn cao, dễ thi công và bảng màu chuẩn riêng. Dung tích đóng gói: lon/450ml, lon/800ml, lon/3L

+ Sơn dầu Seamater 9900 ( SYNLAC SYNTHETIC HIGH GLOSS ENAMEL): Dòng này chỉ định dung môi S1230 khi thi công, có độ bóng sáng, bảng màu chuẩn của dòng nhưng có 7 màu đặc biệt giá thành sẽ nhỉnh hơn. Dung tích đóng gói: Lon/5L.

– Cả 2 dòng sơn dầu trên được chỉ định của hãng sử dụng thêm dung môi pha loãng sơn S1230 theo tỉ lệ 5-10% / dung tích sơn.

– Trung bình 1 lít sơn sẽ thi công được từ 8-10m2 bằng cọ, nếu dùng kỹ thuật phun thì pha dung môi loãng vào tránh nghẹt vòi phun.

Chat Facebook
chat zalo