Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn Epoxy Seamaster là một dòng sơn cao cấp được nhiều công trình hay các chủ đầu tư quan tâm, không phải vì giá thành mà là chất lượng sơn vượt trội. Có nhiều mẫu mã đa dạng cùng với những tông màu đặc sắc riêng biệt. Cùng nhau tìm hiểu sâu về dòng này nhé:

Thông tin sơn Epoxy Seamaster

Sơn phủ Epoxy Seamaster là một dòng sơn cao câp có 2 thành phần chứa các hạt nhựa epoxy. Được ứng dụng và mang lại một hiệu quả cao trên các bề mặt kim loại sắt thép & bê tông. Ngoài ra, là lớp phủ màu ngoài và bảo vệ bề mặt kết cấu công nghiệp nặn, bề mặt phun cát,.. trong môi trường khí quyển.

Sơn epoxy sẽ có hệ lăn và hệ tự san phẳng, trong đó hệ lăn sẽ có sơn epoxy gốc dung môi và gốc nước. Khi thi công sơn phải sử dụng 1 lớp sơn lót đầu tiên trên bề mặt để tạo độ kết dính rồi mới phủ theo thời gian khô nhất định. Là dòng sơn thích hợp sử dụng trong nhà, sẽ kéo dài độ bền bề mặt.

Sơn epoxy có thi công kẻ vạch được không?

Câu trả lời đương nhiên là được nhé, nhưng công đoạn thi công sơn sẽ có độ tỉ mỉ trong mỗi giai đoạn. Tại sao lại có thể sử dụng được sơn epoxy để kẻ vạch, do hiện nay đã có dòng sơn kẻ vạch chuyên dụng rồi. Thực tế, sơn kẻ vạch chuyên dụng chỉ là dòng sơn 1 thành phần có thể thi công trực tiếp được nhưng độ bền và chịu lực của sơn không có, nên khi sử dụng lâu dài những trường hợp mờ sơn, bong tróc sẽ xảy ra làm tốn kinh phí rất nhiều. Đối với những tầm hầm lớn, hay nhà xưởng quy mô thường xuyên di chuyển bởi xe và máy nâng thì nên chọn dòng sơn 2 thành phần, nên những đơn vị thi công họ sẽ ưu tiên dùng epoxy. Việc thi công kẻ vạch epoxy không đơn thuần nên không tự ý nếu bạn không phả dân kỹ thuận chuyên nghiệp, chi phí thi công kẻ vạch thường sẽ được tính theo mét dài.

Đặc điểm của sơn Epoxy

Màn sơn có độ bóng cao, chống trơn trượt va đập mạnh.

– Điều chế theo phương pháp phun áp suất.

– Màu sắt đa dạng, màn sơn dẻo có độ bền cao.

– Tối ưu vượt trội, chống nước và dễ lau chùi.

Lời khuyên khi sử dụng sơn epoxy

– Sơn epoxy dẽ được sử dụng theo hệ của mỗi bề mặt, đối với bề mặt tiếp xúc nhiều ánh nắng nên chuyển sang dòng sơn 2 thành phần có gốc polyurethane.

– Đối với những môi trường nhà xưởng, máy in, hay nhà sắt thép tiền chế,… nên ưu tiền chọn sơn epoxy gốc dung môi để tiết kiệm chi phí, nhưng sẽ có một điểm yếu vì là gốc dung môi nên khi thi công sẽ có mùi hơi khó chịu.

– Đối với những môi trường chuyên về lĩnh vực an toàn thực phẩm, y tế, trường học,.. Sự lựa chọn epoxy gốc nước , tuy giá thành sẽ nhỉn hơn nhưng không gây mùi và độ an toàn cao.

– Luôn vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi thi công, làm đúng kỹ thuật không sử dụng hay pha trộn bất cứ vật thể lạ vào sơn dễ gây phản ứng và chết sơn.

Hệ thông sơn epoxy của Seamaster

  • SƠN PHỦ EPOXY SEAMASTER 9300 ( EPOXY FINISH)
  • SƠN LÓT CHO THÉP MẠ KẼM – SUPER GLO Primer Fast Dry 1350-1395
  • SƠN LÓT EPOXY SEAMASTER 9400A- (EPOXY PRIMER)
  • SƠN LÓT KẼM EPOXY SEAMASTER 9500-(WASH PRIMER)
1,328,000
989,000
1,388,000
1,111,0004,074,000
Chat Facebook
chat zalo