Sơn lót là một lớp sơn có công thức riêng biệt được tạo ra để hỗ trợ sơn phủ cho bề mặt. Trên thị trường có nhiều loại sơn lót khác nhau như: sơn lót Seamaster, sơn lót Nippon,…

Sơn lót là lớp sơn đóng vai trò là lớp bảo vệ giúp bề mặt sơn trong và sau quá trình thi công được bền bỉ hơn, tăng tuổi thọ, bền màu cho bề mặt sơn theo thời gian.

Các Loại Sơn Lót Seamaster

Sơn lót ngoại thất Seamaster

Sơn lót ngoại thất Seamaster là loại sơn lót gốc nước, có khả năng chống kiềm, nấm mốc và chống thấm hoàn hảo cho bề mặt ngoại thất. Sơn được dùng làm sơn lót cho các bề mặt bên ngoài cũ và mới như gạch, vữa, xi măng,…

Công dụng: Sơn thích hợp để bảo vệ và trang trí các bề mặt bên ngoài đã được sơn và chưa sơn trước đây, chẳng hạn như vữa, xi măng, amiăng, gạch các tấm ván cứng và mềm hay trên các bề mặt gỗ đã được sơn lót thích hợp.

Tính năng: Sơn tạo độ bám dính cao cho lớp hoàn thiện. Duy trì độ bền màu cho lớp hoàn thiện. Sơn có khả năng thẩm thấu cao giúp lớp hoàn thiện có thể chống được những tác động xấu từ bên ngoài cũng nhưng bên trong, chống rong rêu, nấm mốc, chống kiềm, che lấp được các khe nứt nhỏ.

Sơn lót nội thất Seamaster

Sơn lót nội thất Seamaster là loại sơn lót gốc nước, có khả năng chống kiềm, nấm mốc và chống thấm hoàn hảo cho bề mặt nội thất. Sơn được dùng làm sơn lót cho các bề mặt nội thất của tòa nhà mới và cũ, giúp cho lớp sơn hoàn thiện có độ láng mịn tuyệt vời.

Công dụng: Sơn dùng cho nội thất tường và trần nhà như tường trét vữa, tấm ván mềm, tấm sợi và thạch cao.

Tính năng: Sơn tạo bộ bán dính cao cho lót sơn hoàn thiện. Giữ được độ bền màu cho lớp sơn hoàn thiện. Sơn có khả năng thẩm cao giúp cho lớp sơn hoàn thiện có thể chống được các tác động có hại từ ngoài, chống nấm mốc, rong rêu, chống kiềm, che lấp được các vết nứt nhỏ.

Chat Facebook
chat zalo