Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Hãng sơn Seamaster được biết đến với các dòng sơn công nghiệp và nghiên cứu sản phẩm cho các giải pháp ngành xây dựng cho công trình sơn nội thất, sơn ngoại thất và các nguyên vật liệu xây dựng. Trong đó, có loại sơn ngói Seamaster làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ, cũng như kéo dài độ bền của gạch ngói trước thời tiết khắc nghiện hiện nay.

Sơn ngói Seamaster có chức năng giống như sơn phủ lên các bề mặt gạch ngói, bề mặt tường, vữa, kim loại mạ kẽm, nhôm, gỗ và các bề mặt nền bê tông hay các bề mặt cũ tráng men.

Giới Thiệu Sơn Ngói Seamaster

Sơn ngói Seamaster là loại sơn dầu hệ Acrylic, thích hợp để sơn phủ mái nhà, bề mặt tường, bề mặt xi măng và kim loại. Sơn hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến môi trường. Với tính mềm dẻo độ co giãn tốt, có thể che được các vết nứt nhỏ trên bề mặt và chống lại sự phát triển của nấm mốc, rong rêu. Sơn không bị hư hại dưới tác động của mưa, tia cực tím, bảo vệ cho mái ngói khỏi tác động trực tiếp của thời tiết.

Những Đặc Tính Vượt Trội Của Sơn Ngói Seamaster

  • Sơn với tính mềm dẻo độ co giãn tốt, có thể che được các khuyết điểm như vết nứt nhỏ trên bề mặt.
  • Chống nấm mốc, chống thấm nước và các hóa chất vượt trội.
  • Sơn dễ dàng thi công. Để đem đến hiệu quả cao, trước khi sử dụng phủ sơn ngói Seamaster cần sử dụng lớp sơn lót phù hợp trên bề mặt đã làm sạch, không có hóa chất bám bẩn trên các bề mặt.
  • Sơn làm giảm nhiệt độ trên các bề mặt ngói và đem đến cảm giác thoáng mát hơn cho công trình.
  • Sơn bám dính tốt, không bị bong tróc và bền màu tối ưu cho các bề mặt ngói ngoài trời.
Chat Facebook
chat zalo