Sơn nước ngoại thất Seamaster thuộc hệ phủ bảo vệ bề mặt bên ngoài tường có khả năng chống chọi các tác nhân bên ngoài xâm nhập vào cấu trúc tường. Seamaster được điều chế theo công thức đặc biệt hiện đại của nước ngoài, khả năng cung ứng đa dạng trên nhiều nhu cầu thị hiếu khách hàng.

Hệ thống khuyến nghị nên sử dụng trong quá trình thi công ngoại thất

  • 1-2 lớp bột trét tường ngoại thất Seamaster 1100-1003.
  • 1 lớp lót ngoại thất Seamaster 8601
  • 2 lớp sơn phủ màu ngoại thất seamaster AQ-6300, 8820, 9000, 8800, 8720.

Đánh giá những tính năng của các dòng Ngoại Seamaster

Có công thức sản xuất đặc biệt chuyên dụng cho bên ngoài thời tiết với đa dạng chức năng trên bề mặt tường thạch cao, tường xi măng, khung gạch và các bề mặt gỗ. Những nguyên tố tạo màu luôn có cơ cấu chống tảo và nấm, bảng màu đa dạng có thể pha nhiều màu đậm theo yêu cầu.

  • ELASTICSEAL 2 TRONG 1: có khả năng đáp ứng luôn phần lót bảo vệ, màng sơn co giãn và chống nước, kháng kiềm và không bị phấn hoá bề mặt. Độ bao phủ và chống thấm cực chi tiết đến từ gốc đến ngọn.
  • WEATHERCARE Supreme 8820 : thuộc dòng kiến trúc chất lượng cao, độ bền màu hiệu quả. Đối với những trường hợp như thấm nước, kiềm hoá tường, vi khuẩn ẩn náo, bụi bẩn, carbon hoá đều được dòng này tiêu diệt và bảo vệ kháng lại với khoảng thời gian trên 10 năm. Độ an toàn cao do nồng độ VOC trong thành phần thấp.
  • WEATHERCARE Excel 9000: thuộc hệ chống chọi thời tiết những yếu tố tính năng bảo vệ tương đương với dògg Weather Superme, nhưng thời gian bảo vệ sẽ được giảm hơn chỉ khoảng 6 năm tương ứng.
  • SYNTALITE Classic 8800: sỡ hữu công thức đặc biệt tránh khỏi những tác động khắc nghiệt từ thời tiết của môi trường, có tính năng chùi rửa bởi màng sơn bóng mờ hoàn hảo sắc nét bám dính tốt trên tường. Chống nấm mốc, kiềm hoá, bụi bẩn tuyệt hảo.
  • WEATHERCARE Waterproofing 8720: tính năng sơn mềm dẻo nên hạn chế nứt nẻ và sự ảnh hưởng từ khí CO2, ngăn chặn được được sự ẩm đọng của tường và mái nhờ khả năng chống thấm hút – thoát hơi nước. Chống tia cực tím và thành phần an toàn không có các chất liệu dễ bắt cháy. Có khả năng sử dụng được trên bề mặt gỗ, gạch,… đã có sơn lót.
  • WEATHERCARE Thermalcool: có một bề mặt bán bóng bởi sự đột phá công nghệ trong sản xuất thích nghi được mọi môi tường với nhiều nhiệt độ khác nhau từ cao đến thấp. Khả năng chống lại sự phát triển của nấm mốc, phấn hoá, bức xạ mặt trời và sự thẩm thấu nước kèm sự cách nhiệt tối ưu.
  • WEATHERCARE Roffguard AQ-6300: màng sơn có độ bóng tốt với khả năng bám dính tốt trên bề mặt, có tính năng chống ăn mòn vì không có hoá chất nên rất an toàn. Khả năng phủ lên được bề mặt cũ rất dễ thi công nên nhanh khô.
Chat Facebook
chat zalo