Sơn nước nội thất Seamaster được ưu chuống nhất trong mọi công trình xây dựng hạng mục lớn trên cả nước, với hệ thống bảng màu đa dạng và chất lượng sơn được đánh giá cao cấp nên được ưu ái quốc dân.

Sự phát triển của Seamaster

 • Là một tập đoàn Seamaster tại Singapore và được đặt nhiều nhà máy tại các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó trụ sở tại Việt Nam được thành lâoj vào năm 1997. Hệ thống sản phẩm cung ứng cho thị trường đa dạng từ trang trí đến công nghiệp, màn sơn an toàn và đảm bảo than thiện môi trường.
 • Qua nhiều năm nay, hãng luôn luôn phát triển lớn mạnh thương hiệu bằng những công nghệ sản xuất cho từng sản phẩm với những quy trình khép kín và theo tiêu chuẩn nước ngoài ISO 9002 2015 và chứng nhận môi trường ISO 14001 2015.
 • Hệ thống sản phẩm được ứng dụng trong nhiều bề mặt sử dụng: sơn kiến trúc, sơn trang trí, sơn công nghiệp, sơn hiệu ứng đặc biệt.

Khuyến nghị hệ thống sử dụng thi công tường nội thất

 • 1-2 lớp bột trét tường nội thất Seamaster 1005
 • 1 lớp sơn lót nội thất Acrylic 8602 hoặc 1800.
 • 2 lớp sơn phủ nội thất của hãng (7200, 7300, 7700, 7800, 7900, 8000, 8500).

Đánh giá khả năng của sơn nước nội thất Seamaster theo sản phẩm

Điểm chung cả những dòng nội Seamaster đều phù hợp ứng dụng trên các bề mặt ường, trần nhà đã trét vữa, tấm ván – sợi và thạch cao. Cùng bảng màu sơn đa dạng sắc nét của từng dòng theo khuynh hướng cổ điển cho đến hiện đại dễ dàng lựa chọn theo phong cách riêng.

 • ANTI-BACTERIAL FORMULA All 5-in-1 8000 : là dòng có công thức kháng khuẩn đặt biệt ngăn chặn vi khuẩn phát triển bề mặt gây hiện tượng tảo và nấm mốc làm tổn hại đến tường. Màng sơn bán bóng tạo độ bền màu cao, khả năng chống bụi bẩn và che những khuyết điểm tường bị nứt mội cách hoàn hảo và chi tiết. Đối với những khu vực có không gian kín và cần độ an toàn cao cho không gian sống thì em ABF All-in-1 này sẽ đảm bảo được những yếu tố trên độ phủ rộng.
 • SEATEX Fight Mould 7800 : được nâng cấp gấp đôi từ màng sơn đến tính năng bảo vệ bề mặt tránh khỏi các tác hại đến từ vi khuẩn, tảo mốc,… Siêu vượt trội từ đặc tính chống ố và độ che phủ cao nên gia tăng màng sơn dễ dàng chùi rửa vệ sinh.
 • ECOLITE Easy to Clean 7900: dựa theo hiệu ứng lá sen nên độ phủ dòng này có khả năng chịu mài mòn tốt trong công cuộc vệ sinh chùi rửa các bụi bẩn, vết ố vàng. Thành phần cấu tạo có nồng độ VOC siêu thấp nên an toàn từ sức khoẻ, cuộc sống cho đến độ lên màu trên bề mặt.
 • WALL SALUTEX 7700: sỡ hữu một cấu tạo sơn bóng mờ, nên có thể che phủ tốt và lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn. Điểm mạnh với tính nắng chống kiềm hoá và chống nấm mốc bởi sự thẩm thấu từ bên ngoài vào cấu trúc.
 • HIGLOS Anti-Crack 8500 : sự kết hợp tổng bộ tính năng của các dòng khác tập trung vào Higlos tạo nên màng sơn bóng sáng và cứng chắc, nhầm chống chọi các mối nguy hiểm từ trong cấu trúc xâm lấn ra ( vi khuẩn, nấm mốc, kiềm hoá, thấm nước,…), kèm thêm khả năng bền màu và dễ dàng chùi rửa tốt.
 • PAN TEX (7200)-WIN TEX (7300) EMULSION : màng sơn độ bóng mờ cùng khả năng nhanh khô với lớp bảo vệ tuyệt đối hoàn hảo cho tường.

Với những tính năng trên mỗi dòng sẽ có một quy cách riêng từ cấu tạo thành phần cho đến giá thành, dung tích, chất lượng,…

Chat Facebook
chat zalo