Bột trét Spec được sử dụng trong thi công nhà ở cho bề mặt tường trong nhà và ngoài trời, khả năng bảo vệ đặc biệt phổ biến tuỳ thuộc theo từng công năng của mỗi bề mặt, với tiêu chuẩn “Sơn Spec – sơn đỉnh cao về trang trí” nên được lựa chọn sử dụng nhiều trong các công trình lớn, nhà ở dân dụng.

Quá trình phát triển của hãng Spec

– Thuộc tập đoàn lớn 4 ORANGES CO,LTD có vốn nước ngoài được đặt trụ sở Việt Nam tại Đức Hoà, Long An. Sỡ hữu những dây chuyền sản xuất hiện đại, hệ thống quản lý đạt chuẩn chỉ tiêu ISO 14001:2004 và nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp 100% đầu vào nghiêm ngặt.

– Được đưa vào thị trường Việt Nam ở những năm 1990, nhà Spec luôn luôn nghiên cứu cho ra những sản phẩm đa dạng mọi tính năng, đi kèm hơn 800 mã màu sơn đa dạng từ nội thất đến ngoại thất mà giá thành và chất lương phù hợp. Trong đó tiêu biểu nhất gồm 6 cái tên quen thuộc là: Spec Cao cấp, Spec Hello, Spec Ceo tiêu chuẩn xanh, Spec Go Green siêu cao cấp, Spec Walli, Dòng SuporSeal chống thấm.

Bảng màu sơn Spec được phân chia theo hệ thống

  • Ngoại thất: All Ext Spec, Fast Ext Spec
  • Nội thất: Easy Wash Spec

Những sản phẩm bột trét nhà Spec gồm

  • Bột trét Spec Filler Int (Bột trét nội thất Spec)
  • Bột trét Spec Filler Int & Ext (Bột trét nội ngoại thất Spec)

Những sự cố khi thi công bột trét Spec cần chú ý

Khi thi công bột trét rất nhiều thợ thi công không để ý đến những hiện tượng của bột xảy ra, từ đó gây ra nhiều hiện tượng dẫn đến tổn hại tường như:

– Hiện tượng bột mềm, xoa dính tay: là nguyên nhân do sử dụng bột trét có chất lượng thấp, bề mặt tường khô nóng nên khi trét bột lên bị hút hết độ ẩm làm bề mặt mất đi liên kết dẫn đến bột bở, thời gian trộn bột ngắn không đảm bảo độ nở hoặc lỗi ở khâu sản xuất thiếu phụ gia nhưng trường hợp này khó gặp.

– Bột trét tường bị nứt sau khi thi công: là nguyên nhân do bột có độ cứng cao thời gian đông kết nhanh, hay thi công độ phủ quá dầy vướt mức cho phép, chịu sự tác động mạnh vào tường.

– Hiện tượng bột trét không bám dính, bị bong tróc: nguyên nhân bắt nguồn từ khâu vệ sinh không sạch còn những tạp chất và kết cấu tường quá ẩm hoặc quá nóng. Trường hợp tường ẩm sẽ khiến bề mặt không đông kết lại, độ bám dính bột trở nên yếu đi. Ngược lại, bề tường quá nóng sẽ hút hết độ ẩm trong bột dẫn đến độ kết dính bị đông làm bột rời rạc.

– Bột trét tường bị ố vàng: xuất hiện những vết loang vàng gây mất thẩm mỹ là do trong quá trình trộn bột sử dụng nước nhiễm phèn, nước ngập măn có thể do bề mặt tường ẩm cũng sẽ xuất hiện tình trạng này.

 

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Chat Facebook
chat zalo