Sơn lót Spec là 1 trong những dòng sơn thuộc hệ sơn trang trí nhà Spec, với màng sơn trong suốt có kết cấu đặc sánh. Sơn lót Spec là lớp đầu tiên trên bề mặt tường đã trám trét mịn với khả năng kết dính tốt cho bề mặt với lớp sơn phủ mịn và giảm được tình trạng tường khỏi yếu tố tác động xâm lấn vào.

Tìm hiểu sơn lót Spec và công dụng

– Sơn Spec là dòng sơn nằm thuộc tập đoàn tập đoàn 4 Orange, quá trình hoaajt động phát triển và sản xuất đã tạo ra những sản phẩm mang tầm giá trị đến tay khách hàng. Nhắc đến Spec là sẽ biết được những bộ sưu tập theo phân khúc như: Spec Cao cấp, Spec Hello, Spec Ceo, Spec Go Green, Spec Walli.

– Điểm đặc biệt của tất cả các dòng sơn lót Spec đều sản xuất theo công nghệ mới có cả gốc dầu và gốc nước với tính năng chống kiềm và phấn hoá tốt trên bề mặt. Màng sơn hợp nhất với bề mặt tạo được sự kết dính mạnh cho lớp tiếp theo bám chắc, ngăn chặn toàn bộ được các tác nhân xâm phạm gây ảnh hưởng trực tiếp: vi khuẩn, loang màu, ố vàng, rong rêu,…Đi kèm những dòng có khả năng chống thấm chuyên dụng với công nghê Nano tích hợp gia tăng mán bảo vệ gấp đôi với môi trường hay tiếp xúc với nước nhiều.

Một số vấn đề liên quan đến sơn lót bạn nên biết

– Màu sắc: sự khác biệt sơn lót không giống sơn phủ, nên màu của sơn lót thông thường sẽ là trắng ngà để không ảnh hưởng đến lớp sơn phủ màu tiếp theo.

– Số lớp sơn lót cần dùng: nên thi công từ 2-3 lớp cho bề mặt sơn nhà trực tiếp và 1-2 lớp cho bề mặt tường đã trám mastic.

– Thời gian phủ màu : sơn lót thông thường sau 1 tiếng có thể phủ màu, đối với dòng lót chống kiềm cần tối thiểu 2 tiếng để lên phủ màu.

– Định mức sơn lót: theo độ phủ thực tế sẽ là 8-10m2/lít/lớp.

– Phân biệt bề mặt: do tính năng nên sơn lót nội thất không được sử dụng ngoài trời, nên cần lưu ý.

Điểm danh những gương mặt vàng sơn lót nhà Spec

Dựa vào tiêu chuẩn của gia

Sơn lót Spec gốc nước:

  • Sơn lót ngoài trời Spec Alkali Lock ( kháng kiềm, tăng độ kết dính, ổn định màng sơn)
  • Sơn lót ngoài trời Hello (Kháng kiềm – kháng muối)
  • Sơn lót đa năng Spec Nano (tăng khả năng bám dính, bề mặn mịn, kháng kiềm, màu sắc lên chuẩn)
  • Sơn lót trong nhà Spec Alkali ( kháng kiềm, tăng độ kết dính, ổn định màu sơn)

Sơn lót gốc dầu:

  • Sơn lót chống thấm ngược Spec Damp Sealer
Chat Facebook
chat zalo