Sơn nước ngoại thất Spec là dòng sơn nước có độ an toàn cao khi sử dụng trong môi trường thích hợp sử dụng ngoài trời, sơn nước ngoại thất có khả năng chống chịu lại được những hiện tượng hóa xảy ra tác động trực tiếp đến bề mặt tường gây tổn hại. Bên cạnh đó, còn có cấu tạo từ bột màu nên sơn nội thất được xem là lớp áo mới cho ngồi nhà nhìn từ bên ngoài vào.

Những đánh giá chi tiết về dòng sơn ngoại thất Spec

  • Với hệ thống sơn đa dạng, được sản xản xuất theo tiêu chuẩn ISO và chuỗi dây chuyền tiên tiến nên độ kiên kết cấu tạo của các nguyên tố trong sơn giúp cho bề mặt khi thi công có độ láng mịn và bóng vượt trôi. Với hàm lượng VOC không có trong sơn nên tạo cảm giác thân thiện an toàn đến người sử dụng cực tốt. Không chỉ vậy, nhà Spec chú trọng đến những tính năng siêu vượt trội tối đa, kèm một màng sơn siêu chắc chắn giúp tường trở nên kiên cố hơn nhiều. Quá trình thi công cũng trở nên nhanh gọn đi nhiều nên được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng, với những tiêu chuẩn tốt mà giá thành rẻ nên là dòng được cạnh tranh nhiều trên thị trường.
  • Bên cạnh những điểm tốt của hãng thì không có gì làm cho khách quá thất vọng, chỉ tiếc rằng bảng màu sơn còn hạn chế không đa dạng được nhiều nên là hạn chế độ trang trí cho nhà.

Gợi ý những màu sơn ngoài trời thích hợp cho ngôi nhà của bạn

Tùy thuộc vào kết cấu ngôi nhà và mắt thẩm mỹ gia chủ hoặc khả năng phối màu của nhà thiết kế, những yếu tố khách quan nhầm cải thiện được giá trị ngôi nhà qua cách lựa chọn tông màu chủ đạo để gia tăng sự sang trọng, tinh tế quý phái nhất. Sau đây những gợi ý về màu sắc thích hợp sử dụng cho bề mặt tường nhà bên ngoài:

  • Gam màu đơn giản: màu trắng chuẩn, màu ghi xám, màu cà phê sữa
  • Gam màu đậm : xanh nước biển, xanh lá cây, vàng tươi trẻ, màu đỏ, màu cam, xanh ghi và xanh lam ngọc.
  • Gam màu mới mẻ: hồng ấp áp, màu pastel, xanh rêu, màu san hô, vàng kem.

Qua những gợi ý màu sắc ở trên thì bạn cũng nên nắm rõ nguyên tác này khi chọn màu sơn là: không quá 3 màu sơn và màu đậm cho một ngôi nhà, điều này sẽ gây rối loạn thị giác và tạo nên một không gian khó thở.

Tham khảo những dòng sơn ngoại thất đang có của nhà SPEC

  • Sơn ngoại thất Spec Satin Kote, Bề mặt bóng sáng
  • Sơn ngoại thất Spec All Exterior, Bề mặt bóng mờ
  • Sơn ngoại thất Spec Fast Exterior,Bề mặt láng mờ
  • Sơn ngoại thất cao cấp Spec Hi- Antistain chống bám bẩn
Chat Facebook
chat zalo