Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Bột Trét Spring là một trong những sản phẩm thuộc nhà Spring với hệ sơn đa dang và phong phú. Bột trét Spring có tác dụng trám trét tạo một bề mặt phằng đẹp bên trong và bên ngoài cho các công trình xây dựng lớn nhỏ.

Một vài thông tin về bột trét Spring

– Sơn Spring là dòng sơn độc quyền thuộc thương hiệu BOSS đến từ công ty 4 ORANGES, mặc dù được xem là một dòng sơn kinh tế nhưng chất lượng vẫn sản phẩm cũng không thua kém, sỡ hữu quy trình sản xuất công nghệ cao. Phương châm của hãng Spring là luôn mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt mà giá cả hợp lý.

– Bột trét cho tường Spring có khả năng tạo bề mặt sau có một độ mịn phẳng và lúc sơn phủ né được hiện tượng co rút, rạn vỡ dựa vào thành phần có xi-măng porland và nhiều chất phụ gia khác , vừa có điều kiện chống , kháng kiềm hữu hiệu.

– Thành phần bột trét tường: nguyên liệu chính là chất tạo dính, thường sẽ có 2 loại chất tạo dính ( dạng Polymers, dạng khoáng (Xi măng hoặc Gypsum) + chất độn (carbonate calcium) + chất phụ gia.

– Hệ thống sản phẩm bột trét Spring rất đơn giản chỉ có 2 dòng duy nhất:

  • BỘT TRÉT SPRING INT PUTTY- NEW (Dùng trong nhà :Dẻo, mịn , kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông)
  • BỘT TRÉT SPRING EXT PUTTY- NEW(Dùng ngoài trời; Dẻo, mịn, kéo nhẹ tay, trét được nhiều mét vuông, chống thấm nhẹ, chống rạn nứt nhẹ).

Phân loại bột trét trong thi công

– Bột trét ngoại thất: được sử dụng ngoài trời nên công năng cần đảm bảo được khả năng chống chịu tác động khắc nghiệt về thời tiết nắng nóng, tia UV mặt trời, tác động mưa bão, chống kiềm hoá…

– Bột trét nội thất: sử dụng trong nhà sẽ có độ yêu cầu thấp hơn, chỉ chịu tác động thấm ẩm từ ngoài vào nên bột nội thất có khả năng kháng ẩm và che phủ vết nứt cho tường.

Tuỳ theo mỗi sản phẩm mỗi hãng sẽ có chất lượng bột và màu sắc khác nhau, thường màu sắc trắng là chính và kết cấu dạng bột và dạng dẻo.

Giá bột trét có thực sự mắc không?

– Nếu đánh giá bột thì thị trường rất rộng lớn, có rất nhiều hãng với nhiều giá thành khác nhau, việc bột đắt tiền là phụ thương thương hiệu và cấu tạo và ứng dụng thực tế ở nghành nghề nào.

– Thông thường, bôt trét so với thị trường chung thì không gọi là đắt nhưng với giá tầm trung bạn đã có sản phẩm chính hãng sẽ tốt hơn. Bên cạch đó có nhiều hãng sơn vẫn có giá thanh tương đối thấp, không nên vì rẻ mà bạn chọn những dòng bột trôi nổi không rõ nguồn gốc hay là hàng giả để tránh làm ảnh hưởng đến cấu tạo bề mặt nhà bạn.

– Hãng thường khuyến khích bạn nên chọn cùng một hệ, vì đơn giản khi cấu tạo hệ giống sẽ là một tiền đề mạnh mẽ cho bề mặt vững vàng.

 

Chat Facebook
chat zalo