Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn nước nội thất Spring được biết là một dòng sơn trang trí thuộc nhà 4 Oranges, với chức năng là lớp bảo vệ bề mặt và trang trí thẩm mỹ cho bên trong ngồi nha, sản phẩm có độ an toàn cao thích hợp cho người sử dụng.

Tính năng cơ bản của Sơn nội thất SPRING FOR INT

  • Điểm khác biệt của thương hiệu này là các sản phẩm không đa dạng, đối với dòng sơn trang trí trong nhà chỉ sỡ hữu đúng một sản phẩm mang tên SPRING FOR INT có cấu tạo thành phần sơn từ nhựa Polymer tạo nên những điểm nhấn từ màn sơn, màu sắc mịn đẹp và dễ dàng thi công.
  • Dòng nội thất Sring này sỡ hữu riêng các mã màu pha sẵn theo khuynh hướng nhẹ nhàng tưới sáng, thuộc theo dây chuyển sản xuất dây chuyền tự động pha màu sẵn gồm những màu sắc cơ bản hay dùng ở các công trình, hàng hoá được xuất nguyên tem nguyên kiện đến tay khách hàng.
  • Với cấu tạo màng sơn mờ, độ phủ sơn trung bình sẽ giao động từ 8-10m2/lớp. Được sử dụng ở nhiệt độ bình thường, thời gian khô sơn lớp đầu là 30p đến lớp 2 là 2 tiếng.

Hệ thông yêu cầu sử dụng của Spring nội thất

+ Trét 2 lớp bột trét tường nội thất, ngoại thất SPRING

+ Lót 1 – 2 lớp Sơn lót chống kiềm ngoài trời SPRING ALKALI RESISTER FOR EXT

+ Sơn phủ 2 lớp sơn nước nội thất nhãn hiệu SPRING

Lưu ý: Đối với bề mặt tường củ ở lớp sơn lót thay thế bằng dòng lót chống ố rồi thi công bình thường.

Những cách phối màu sơn phổ biến

– Phối tỉ lệ 6-3-1: tỉ lệ hoàn mỹ trong cách sơn, cách này thường sẽ chọn từ 2-3 màu trong đó 6 dành cho màu sơn tường làm chủ đạo, 3 cho màu nền nhà và 1 còn lại là điểm nhấn. Phối màu theo tỉ lệ sẽ tạo hiệu ứng cao và hài hoà.

– Phối màu cùng tone: là phong cách tạo ấn tượng cho thị giác, dựa vào sự chuyển đổi của màu tường, màu sàn gạch, màu đồ nội thất khiến bạn có một cảm giác nhẹ nhàng khi vào căn phòng.

– Phối màu tương phản: là chọn màu theo phương thức đối nghịch nhau giữa tone sáng và tone tối để liên tưởng với nhau tạo độ thẩm mỹ cao.

Một số lưu ý khi chọn màu sơn để phối cho tường khớp với nền nhà

– Màu sắc: Đối với màu tường và màu sàn đồng bộ với nhau không quá sặc sỡ, nên chọn một tông màu chủ đạo cho không gian mát mẻ và tươi mới né những tông màu nóng gây ngột ngạt. Dựa theo mục đích và thiết kế nhà chọn màu hợp lý để liên kết tất cả lại trở nên hài hoà và hợp phong thuỷ đem lại may mắn cho gia chủ.

– Diện tích phòng: Màu sắc sơn sẽ làm cho diện tích căn phòng của bạn sẽ được gia tăng không gian, màu sáng sẽ làm mở rộng không gian phòng, màu trầm sẽ tạo chiều sâu.

– Quy tác kết hợp màu: Một không gian không được quá 3 màu tạo cảm giác rối mắt, nếu chọn 1 màu toàn bộ đơn sắc sẽ gây cảm giác chán. Sự ưu tiên nên kết hợp 2 màu tương xứng với nhau tạo được điểm nhấn và phá cách.

Chat Facebook
chat zalo