Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Sơn nước ngoại thất Terraco là dòng sơn không chỉ với khả năng làm đẹp với những màu sắc sặc sỡ cho bề ngoài ngôi nhà thì nó còn là một lớp áo bảo vệ những mối nguy hiểm rình rập từ thiên nhiên ập đến.

Sự hình thành phát triển Terraco

Công ty TNHH TERRACO VN (TERRACO VN Co.,LTD.) có mặt tại Bình Dương với nguồn vốn từ nước ngoài, có nguồn gốc đến từ Thuỵ Điển.

Trong công nghiệp xây dựng, tập đoàn Terraco luôn luôn tiên phong đi đầu với nhiều sản phảm đa dạng hơn 250 sản phẩm, với những dòng đặc biệt thay thế những vật liệu tự nhiên. Hàng năm, nhà máy cung cấp hơn 180.000 tấn sản phẩm ra thị trường trong đó dòng ngoại thât – nội thất là nhiều nhất vì sự hỗ trợ góp siwcs của 26 công ty và 12 nhà máy trên thế giới.

Điểm danh những công dụng của mỗi loại sơn phủ ngoại Terraco

– SƠN NGOẠI THẤT TERRACO MAXILUX: là dòng có màng sơn bóng mờ thích hợp sử dụng được nội và ngoại trên các bề mặt tê tông, ván ép,….Là dòng kinh tế nhưng độ tiêu hao sơn lại rât thấp, độ bám dính tuyệt vời. Sở hữu 20 bảng màu riêng hấp dẫn và có thể pha màu theo yêu cầu.

– SƠN NGOẠI THẤT TERRACO  TERRASHIELD: là dòng chất lượng cao, có khả năng chống chịu được mọi thời tiết mà không cần sơn lót, giữ vững được vẻ đẹp của màu sắc, lớp phủ sau khô bóng mờ có thể thoát hơi nước, chống được rong rêu và nấm mốc.

– SƠN NGOẠI THẤT TERRACO VICOAT SUPER: với màng sơn có gốc nước thuộc hệ cao cấp, phù hợp trên các bề mặt bê tông ở nhưng khu vực có thời tiết nhiệt đới, tuổi thọ màn sơn lâu dài bảo vệ được màu sắc không phai. Sỡ hữu tính năng chống thấm khỏi địa y, rêu và nấm mốc. Bề mặt sơn có độ sáng bóng trung bình.

– SƠN NGOẠI THẤT TERRACO TERRALUX: là dòng sơn nước bóng mờ chất lượng cao và khả năng che phủ toàn diện, màu sắc đa dạng hấp dẫn nhưng mức tiêu hao sơn không vượt mức đáng kể mà vẫn đem lại bề mặt hoàn thiện.

Quy trình thi công sơn ngoại thất Terraco

  • Chuẩn bị bề mặt:

– Bề mặt cũ: cần đảm bảo bề mặt chắc chắn, rửa sạch bề mặt bằng cách cạo đi hoặc bằng dung dịch xà phòng tẩy rửa.

– Bề mặt mới: vệ sinh lau chùi sạch sẽ bề mặt khỏi những bụi bẩn, dần mỡ bám dính lên tường

Sau đó trét 1-2 lớp bột trét PUTTY HANDYCOAT phù hợp để làm phẳng bề mặt trở nền mịn hơn.

  • Thi công sơn

– Lót 1-2 lớp sơn lót TERRACO Penetrating Primer trước lên bề mặt tường đã trét vữa khi thi công sơn phủ.

– Đợi khô thi công tiếp 2-3 sơn phủ màu Terraco tương thích: Maxilux, Vicoat Super,….Không thi công trong thời tiết mưa và bề mặt mỗi lớp sơn còn ẩm.

Chat Facebook
chat zalo