Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

Thương hiệu Terraco là một thương hiệu sơn được nhớ đến bởi những dòng sơn thể thao chuyên nghiệp nhưng giá thanh rẻ mà chất lượng được đánh giá đạt chuẩn. Những dòng sơn trang trí Terraco trong đó bao gồm sơn nước nội thất Terraco đều được chú trọng sản xuất pha chế phù hợp đem giá trị sản phẩm lâu dài và giá trị cốt lõi của công ty đến khách hàng.

Tổng quang sơn nước nội thất Terraco

Sơn nước nội thất Terraco có gốc nước sử dụng trong nhà nên an toàn cho môi trường, ít mùi và VOC cực thấp trong sản phẩm. Được hãng nghiên cứu pha chế với những phụ gia đặc biệt tạo màn sơn kết dính hiệu quả, điều đặc biệt các sản phẩm trang trí nội thất Terraco đều đạt chuẩn các quy định nghiêm ngặt trong nghành sơn, không chứa những hóa chất độc hại, dung môi,… khác trong bản thành phần.

Khả năng thích nghi ứng dụng của sản phẩm sơn nội thất Terraco phù hợp tạo ra một lớp phủ có màng sơn trang trí hoàn thiện, khả năng xử lý những vết nứt từ tường và trần nhà cũng được cẩn thân chi tiết bởi các dòng cao cấp đặc biệt, có khả năng khán khuẩn tốt từ quy trình tích hợp của công nghệ Nano Silver tiên tiến. Bên cạnh giá thành được cho rẻ nhưng chất lượng không thua kém những dòng ngoại nhập về khả năng: chống thấm, chống phai mài, độ bền sơn cao, màn sơn đẹp và bên tuổi thọ,…..

Giải đáp những thắc mắc của sơn nước nội thất

– Có nên sử dụng sơn phủ màu: thực ra việc phủ màu hay không là do bạn, nhưng điều thực tế cho rằng lớp sơn lót của bạn chỉ có màu trắng ngà, bạn có chấp nhận toàn không gian với một màu sắc vậy không. Không dùng trang trí màu sắc mà sơn phủ là một bộ áo giáp được sản xuất riêng cho chính ngôi nhà bạn trở nên vững chải.

  • Nếu dùng sơn nội ngoài trời có ảnh hưởng gì không: đương nhiên là có nhưng về lâu dài sẽ xảy ra mầm bệnh cho ngôi nhà, thực tế cấu tạo màng sơn nội thất không đa dạng và công nghệ như sơn ngoại, khả năng chống chịu tia UV kém về sau bạn sẽ nhìn thấy những vệt dài sẽ kém sắc, xấu xí trên không gian ngoài trời nhà bạn.
  • Thi công sơn nội thất sau cho đẹp: để màn sơn đẹp mịn như mơ, bạn đừng tiết kiệm chi phí mà giảm đi những bề mặt mà nghĩ không cần thiết nhé. Lớp đầu bề mặt là yếu tố quyết định bề mặt sau nên bạn nên thi công đúng quy trình: trám trét – lót – phủ ( ưu tiên đi chung hệ sơn).

Khả năng sử dụng của dòng sơn nội thất Terraco

– Sơn Nước Nội Thất Terraco Terramatt: màng sơn bóng mờ, là dòng sơn kinh tế nhưng pha được màu theo yêu cầu, khả năng sử dụng được trên các bề mặt tường mới và cũ, bê tông, trần nhà và tường cement,…màu sơn bám chắt, dễ dàng vệ sinh lau chùi tường.

– Sơn Nước Nội Thất Terraco Terralast AB: độ phủ cao bề mặt sơn mờ, tương ứng được nhiều bề mặt thích hợp từ cũ đến mới, từ bê tông sang tường gạch đến ván ép. Là dòng sơn cao cấp nên phù hợp các công trình lớn về công nghiệp, thương mại, dân dụng,.. vì độ tiêu hao sơn rất thấp mà kết quả vô cùng ưng ý.

– Sơn Nước Nội Thất Terraco Contract Emulsion: cũng thuộc bề mặt bóng mờ nhưng rơi vào top giá thành kinh tế nên những công năng tương tự nên cũng phù hợp sử dụng nhiều nhu cầu.

Chat Facebook
chat zalo