Sơn Sàn Công Nghiệp Terraco là dòng sơn sàn có gốc Acrylic, được đặc chế sản xuất theo công nghê tiên tiến mới với độ bền màng sơn cao có khả năng chống nước và chống hoá chất. Là dòng sơn có kết cấu chắc chắn bởi độ cứng, khả năng chịu lực ma sát tốt nên dòng này thích hợp sử dụng cho gara xe, các nền bê tông của nhà máy công nghiệp. Với bảng màu sơn đa dạng và phù hợp sử dụng được cho cả nội thất và ngoại thất

Đặc điểm tính năng của dòng sơn sàn công nghiệp Terraco DiamondCoat

Thiết kế sử dụng vào các sàn bê tông ở nhà xưởng, nhà kho, nhà máy Diamond Coat là dòng sơn phủ công nghiệp của hãng có khả năng liên kết chéo các phân tử trong vật liệu với nhau tạo nên một hỗn hợp đồng nhất có khả năng:
– Dễ thi công và sử dụng, thời gian khô nhanh.

– Độ bền tuyệt hảo, khả năng không thấm nước

– Khả năng chịu hoá chất và chịu ma sát từ bánh xe tốt

– Có tính năng ổn định tia cực tím

– Độ kết dính sâu vào bề mặt và bám tốt.

Hệ thống sơn lót phù hợp cho sơn sàn công nghiệp Terraco:
– Có thể sử dụng Terraco DiamondCoat pha với nước sạch theo tỉ lệ 1:1 loãng để thi công lớp lót có màu.
– Không thì dùng Terraco DiamondSeal trong suốt để thi công lớp lót đầu tiên lên bề mặt.

Đánh giá ưu nhược điểm của dòng sơn sàn công nghiệp Terraco

– Ưu điểm:  Là một dòng sơn có khả năng tốt về mọi mặt từ kết cấu sơn cho đến chất lượng màng sơn. Tính năng vượt trội lâu dài khi sử dụng ngoài trời làm hẹn chế chi phí sửa chữa mặt bằng. Hãng đưa ra những thông số chỉ định cụ thể cho dòng, hệ thống sản phẩm giới hạn nên dễ dàng chọn.
– Nhược điểm: Tuy là dòng có màn sơn chất lượng nhưng sơn sàn công nghiệp Terraco này rất kén chọn khách hàng, không sử dụng được nhiều trên các bề mặt khác. Hệ thống sơn ít nên đó là trở ngại cho khách hàng khi cần sử dụng, sự phản ứng không tương thích đối với thi công khác hệ, đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao.

Kết luận chung: là dòng sơn sỡ hữu tính nhiều tính năng tốt nhưng điểm đáng tiếc cho sơn sàn công nghiệp Terrco lại là dòng không nhận được nhiều sự ưu ái của khách hàng trong nghành công nghiệp sơn.

Hệ thống sơn Terrco có bao nhiêu dòng?

Bên cạnh dòng sơn sàn công nghiệp thì TERRACO còn ra mắt và cung cấp nhiều dòng sơn đa dạng khác được lựa chọn sử dụng nhiều với giá thành hợp lý: Sơn nước ngoại thất và nội thất, bột trám trét, sơn đặc biệt, sơn tạo vân gai trang trí, sơn giả đá cẩm thạch, vữa ốp gạch, phụ gia bám dính và sơn lót, sơn phủ chống thấm, sơn chuyên dụng thi công tennis và thể thao.

Chat Facebook
chat zalo