Sơn lót Tison là những dòng sơn lót có những kết cấu riêng biệt thường sử dụng làm lớp bảo vệ ngăn chặn bề mặt trở nên an toàn, bộ sưa tập sơn lót Tison bao gồm cả sơn lót trang trí và sơn lót công nghiệp.

Màu sắc của sơn lót Tison

Sơn lót màu sắc thông thường sẽ được chỉ định không riêng gì hãng Tison mà còn những hãng khác trên thị trường sơn. Nhưng thực ra bẳng màu sơn lót không đa dạng nhiều như sơn phủ, sơn lót có chỉ tập trung chủ yếu về chức năng và màn sơn nếu sơn lót có màu thường sẽ ảnh hưởng đến độ phủ màu ở lớp sau.
– Màu sơn lót trang trí: trắng mờ và trong suốt
– Màu sơn lót công nghiệp: trong suốt (bê tông), xám và đỏ ( kim loại).

Những hiệu quả khi sơn lót đem lại

– Đối với trang trí: Sơn lót dành riêng cho dòng trang trí sẽ bao gồm những dòng cho nội thất và ngoại thất, với cấu tạo gồm: Nhựa Acrylic Copolymer, nước, bột khoáng, phụ gia thích hợp sử dụng trên bề mặt tường nhầm đảm bảo được các yếu tố gây hại đến từ xung quang môi trường tác động vào như: nấm mốc, ẩm thấp gây hiện tượng tưởng dột, tường bị kiềm muối hoá trở nên ố vàng và loang lổ, những tác hại trên được sơn sơn lót đáp ứng và cải thiện được. Bên cạnh đó, sơn lót còn có thêm tính năng gia tăng độ bám dính màu, giúp màu sơn lên chuẩn chỉnh đẹp hơn cho không gian.

– Đối với công nghiệp: Sơn lót có tính năng tốt hơn nhưng rất dễ bị lãng quên, vì công dụng của sơn lót công nghiệp cho các bề mặt sắt thép, kim loại,.. Như một áo giáp bao bọc bề mặt tránh được những nguy cơ ăn mòn, rỉ sét, tác động thiên nhiên hay hiện tượng lột sơn. Với những công dụng như vậy dòng sơn lót chống rỉ này có tính năng liên kết màng sơn mỗi lớp hoặc có thể vừa là lớp bảo vệ vừa là lớp trang trí.

Một điều đáng khen cho dòng sơn nhà Tison là những sản phẩm này đều có chức năng chính là kháng kiềm cao, chất lượng thì không thể bàn cải được vì một dòng sơn sản xuất phù hợp cho khí hậu Việt Nam mà giá thành tương đối rẻ đi kèm chất lượng thì nhà Tison là một điều đáng khen thích hợp cho khách hàng lựa chọn sử dụng.

Một số dòng sơn lót của Tison đang được yêu thích nhất

– Dành cho trang trí:

Sơn lót Nội thất Tison gồm: Lót Tison Baly Primer Trong nhà và lót Tison Primer.

Sơn lót Ngoại thất Tison gồm: Sơn lót Sealer và Hi – Sealer 2001 (loại 1).

Dòng lót chống kiềm Nội – Ngoại: Lót Tison Unilux Primer và lót Hi-Sealer 2001(loại 2).

– Dành cho công nghiệp:

Thì hãng chỉ có duy nhất một dòng sơn lót chống rỉ TISON (1 thành phần).

Chat Facebook
chat zalo