Bột trét TOA là một sản phẩm có thương hiệu người Việt ưu ái nhất, sử dụng trét lên bề mặt tường trong và ngoài trở nên bằng phẳng hơn. Với dung tích lớn giá thành rẻ mà chất lượng không thua kém các hãng trên thị trường, đa dạng phân khúc phù hợp mọi công trình.

Các  sản phẩm bột trét nhà TOA từ nội thất đến ngoại thất đều được sản xuất bằng các công nghẹ hiện đại, sỡ hữu ưu việt hóa tính năng nhầm đảm bỏa bề mặt công trình bền đẹp theo thời gian, khắc phục lỗi xuất hiện tương đối tốt.

Tiêu chuẩn tham khảo pha trộn bột trét TOA hiệu quả

Định mức: Bao/40kg sử dụng được 25-35 m2/2 lớp.

Theo tiêu chuẩn là ( 1 nước : 3 bột) tương đương bao bột 40kg bạn cần cho 16 đến 18 lít nước sạch vào. Chờ 7-10 phút hỗn hợp thích nghi thì trộn đều tay rồi mới tiến hành trét theo định mức không quá 3mm.

Một số lỗi kỹ thuật khi sử dụng bột trét mà ít ai quan tâm

  • Lớp mastic bị bụi phấn: tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến: bề mặt khô, pha trộn nhiều nước gây nhão bột làm ảnh hướng đến độ liên kết. Ngoài ra, khi trộn bột không đều tay và tỉ lệ nước thấp cũng dẫn đến hiện tượng trên.Những lỗi trên làm kết cấu bột không có thời gian để phát huy công dụng, cho nên bạn phải xử lý cạo hết lớp bột và vệ sinh sạch sẽ bề mặt rồi thi công lại từ đầu.
  • Lớp mastic bị nứt chân chim: đây là hiện tượng khi lớp bột quá dày so với định mức quy định cho phép thi công. Trường hợp này xử lý cạo những vết nứt đi, dùng xi măng trám những khuyết điểm sâu rồi bả lại mastic là được.

Trường hợp như thế nào không nên sử dụng bột trét

Phụ thuộc vào từng bề mặt để sử dụng không phải cứ dùng bột trét là tốt. Đối với những bề mặt tường ngòi trời hay tiếp xúc với nước và dễ tích lưu trữ nước thì khi trét lên bề mặt sẽ có nguy cơ không kết dính tạo mảng rộp, gây anh hưởng đến kết cấu tình trang bên trong ngồi nhà. Trường hợp này khuyến khích sử dụng chống thấm dể giải quyết chất lượng

Những dòng bột trét TOA đang có mặt trên thị trường hiện nay

  • BÔT TRÉT TOA PRO PUTTY NGOẠI THẤT: là dòng cao cấp, bề mặt bột mịn, che phủ được vết nứt nhỏ và lớn, có độ bám dính tốt.
  • BỘT TRÉT TOA WALL MASTIC NỘI THẤT: sử dụng cho tường xi măng, bê tông và trần nhà, không bóng tróc hay nứt nẻ, khả năng chịu được điều kiện thời tiết và độ bền cao.
  • BỘT TRÉT TOA WALL MASTIC NGOẠI THẤT: sử dụng nhiều bề mặt, có độ tương thích với nhiều loại sơn nước, độ bền cao và chống chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt.
  • Bột trét HOMECOAT Nội – Ngoại thất (TOA): dòng đa năng sử dụng được cả trong và ngoài trên thạch cao, xi măng,… dễ xã nhám, tạo bề mặt láng mịn, cần dùng thêm sơn lót và phủ.
  • Bột trét HOMECOAT Nội thất ( TOA): dùng riêng cho nội thất, làm phẳng mịn bề mặt, khi thi công ít có bột bụi.
Chat Facebook
chat zalo