TOA là một thương hiệu thâm niên với 20 năm cung ứng hàng nghàn sản phẩm với các dòng sản phẩm ra thị trường, trong ngành công nghiệp của Toa thì dòng sơn chống rỉ TOA luôn được nhắc đến nhiều và quan tâm nhiều nhất.

Sơn chống rỉ TOA là dòng sơn lót 1 thành phần được sản xuất với nguyên liệu chính từ nhựa Alkyd tổng hợp và các bột màu đặc biệt, không sử dụng chì và thuỷ ngân. Lam lớp lót và phủ cho các bề mặt vật liệu nhầm giảm tình trạng chống rỉ sét, kiềm hoá do tác động bên ngoài môi trường, gia tăng kết dính với màn sơn kế tiếp. Thi công được trong và ngoài môi trường ở mọi bề mặt sắt, thép đen nguyên chất, tài thuyền, máy móc, xe tải,…

Có nên dùng sơn chống rỉ hay không?

– Để trả lời câu hỏi trên thì thông thường từ trước đến nay, khi thi công sắt thép họ chỉ dùng sơn dầu sơn trực tiếp lên bề mặt thôi, điều đó vừa nhanh vừa tiện nhưng sau một thời gian đều bị bong tróc và rỉ sét. Do tính chất sơn dầu chỉ là lớp phủ màu nhầm gia tăng độ cứng sơn và độ thẩm mỹ, nên tránh tình trạng đó luôn cần 1 lớp sơn chống rỉ rồi lớp kế tiếp là sơn màu. Vì vậy để đảm bảo bề mặt sơn lâu dài, không bị kiềm muối hoá, tiết kiệm được thời gian và chi phí, hãy nên sử dụng sơn chống rỉ trước.

Hệ thống sơn chống rỉ chuẩn nhất:

Bề mặt kim loại ( sắt đen): Thi công 1-2 lớp sơn chống rỉ của hãng lên trước sau đó phủ màu bằng sơn dầu ( có thể dùng lớp lót làm lớp trang trí).

Bề mặt kim loại mạ kẽm: dùng dòng đa năng 2in1 TOA

Một lít sơn tương đương thi công được 8-10m2 trên bề mặt, những dung môi pha sơn ( pha không quá 5%) phụ thuộc theo thông số kỹ thuật cụ thể, tránh tình trạng sử dụng tự ý gây phản ứng cho sơn.

Hiện tại những dòng sơn chống rỉ TOA đang có trên thị trường gồm:

– Sơn chống rỉ xám TOA: đặc tính khô nhanh hơn, độ phủ cao, chống rỉ sét và bám dính tốt trên kim loại sắt thép, giá thành có lẻ là cao nhất trong 3 dòng nhưng là sản phảm ưu ái lựa chọn của nhiều khách hàng. Đóng gói theo lon/3L và thùng 18L dễ lựa chọn.

– Sơn chống rỉ con Vịt (màu đỏ và xám): đặc tính sơn là khô nhanh và chống rỉ sét trên bề mặt kim loại thép. Nhưng dung tích đóng gói đa dạng dễ dàng lựa chọn 375ml, 0.8L, 3L, 17.5L.

– Sơn chống rỉ Homecote ( màu đỏ, xám): màn sơn khô nhanh, chống rỉ sắt thép đen, là dòng có giá thanh tương đối rẻ so với 2 dòng trên, nhưng cách đóng gói theo nhiều dung tích: 375ml, 0.8L, 3L, 17.5L.

Để được mua hàng chính hãng, giá thành phải chăng, chất lượng tại khu vực miền Nam và các tỉnh lân cận, liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ thông tin cụ thể nhất VUONGQUOCSON – ĐẠI LÝ SƠN CHỐNG Rỉ TOA.

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
  • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 626 757 76
  • Hotline: 0818 21 22 26
  • Fax: 028 626 757 28
  • Email: [email protected]

 

Chat Facebook
chat zalo