Nhắc đến thi công công trình nhà ở không thể nào thiếu sơn lót trước khi đưa màu phủ lên hoàn thiện cho ngôi nhà, những dòng sơn lót được nhiều người quan tâm của các hãng nổi tiếng. Trong đó, dòng sơn lót TOA sử dụng cho từng mục đích: nội thất, ngoại thất và chống kiềm,..

Công dụng của sơn lót? Sơn lót TOA ?

Chức năng chính của sơn lót là một dòng sơn thông thường sẽ là màu trong suốt ( tuỳ theo hãng) là lớp sơn đầu tiên trên bề mặt tường đã được trét bột. Có khả năng gia tăng bề mặt tường với lớp sơn phủ, chống kiềm, chống thấm nước, ố vàng, chống nấm mốc và kháng vi khuẩn. Lời khuyên nên sử dụng lớp sơn lót để đảm bảo bề mặt tường ngôi nhà.

Sơn lót TOA có tác dụng làm lớp lót tăng phần bảo vệ bề mặt tường tránh kiềm hoá, phấn hoá và giúp bề mặt có độ kết dính cao trong quá trình thi công trở nên bền bỉ hơn, tăng tuổi thọ cho tường và độ bền màu theo thời gian lâu hơn.

Những bề mặt có thể dùng sơn lót gồm: Tường trát vữa, bê tông, bảng thạch cao, bảng MDF.

Trung bình 1 lít sơn lót sẽ phủ được 9-11m2/lit tuỳ theo độ hao hụt bề mặt.

Quy trình thi công:

 • Bước 1: Xử lý bề mặt tường kỹ , loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc, đối với các bề mặt không đẹp khắc phục dậm vá những khuyết điểm của tường một cách hoàn chỉnh bằng Mastic. Để bề mặt tường khô thoáng với độ ẩm <16%.
 • Bước 2: Thi công 1-2 lớp sơn lót Toa ( tuỳ theo yêu cầu).
 • Bước 3: Đợi lớp sơn lót đầu tiên khô, thi công sơn Phủ Nội-Ngoại thất để phủ lên bề mặt từ 2-3 lớp bằng cọ hoặc súng phun.

Những lưu ý khi dùng sơn lót: Không được lấy dòng nội thất thi công công ngoại thất, sơn lót không phải là sơn trắng, bản chất sơn lót là lớp lót không phải là lớp sơn phủ màu. Đợi bề mặt lớp đầu khô rồi thi công lớp tiếp theo.

Tầm quan trọng sơn lót? Có bao nhiêu dòng sơn lót TOA?

Thực ra thi công không dùng sơn lót vẫn được nhưng ở hiện tại thì được cho là không có vấn đề nhưng theo về lâu dài và trong quá trình thi công thì khi không có màn sơn lót bạn sẽ cảm thấy màu sơn lên nhà sẽ không mịn, màu sắc không chuẩn vì bị lớp tường vữa hút đi, tuổi thọ của bề mặt cũng sẽ bị giảm đi rất nhiều, xuất hiện những hiện tượng ố màu, hay mau sơn loang lổ. Qua những nhược điểm trên, cũng đủ dù thế nào vẫn nên dùng sơn lót cho nên hãng sơn sẽ cho ra nhiều dòng với nhiều giá thành và ưu điểm riêng biệt phù hợp cho bạn lựa chọn.

Một số dòng sơn lót TOA đang được cung cấp quan tâm nhất thị trường:

 • Ngoại thất có 2 dòng: Sơn Lót Ngoại Thất cao cấp (TOA SuperShield Super Sealer). Sơn Lót Ngoại Thất (TOA NanoShield Primer)
 • Nội thất có 3 dòng: Sơn Lót Nội Thất Cao Cấp (TOA NanoClean Sealer), Sơn Lót Nội Và Ngoại Sơn Lót 4 Mùa (TOA 4 Seasons Alkali Sealer) , Sơn Lót Gốc Dầu (TOA 4 Seasons super contact sealer)
 • Sơn lót chống kiềm có 3 dòng: Sơn Lót Ngoại Thất TOA Supertech Pro, Sơn Lót Nội Thất TOA Supertech, Sơn Lót TOA Chống Kiềm Đặc Biệt Chịu Ẩm Tối Đa (TOA EXTRA WET PRIMER).

Đại lý sơn lót TOA tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Có rất nhiều giá thành khác nhau của mỗi dòng và tuỳ theo nhu cầu khách hàng lẻ hay khách hàng đại lý, công trình mà mỗi nhà cung cấp sẽ có giá thay đổi phù hợp với số lượng cho khách. Vuongquocson – Đại lý sơn lót TOA chính hãng TP.HCM: cam kết đến các quý khách hàng những sản phẩm đến tay là sản phẩm chất lượng hàng chính hãng nhất. Để được tìm hiểu và biết thêm giá thành của thương hiệu sơn TOA xin liên hệ để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác nhất cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
 • Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 626 757 76
 • Hotline: 0818 21 22 26
 • Fax: 028 626 757 28
 • Email: [email protected]
Chat Facebook
chat zalo