Sơn nước ngoại thất TOA là một dòng ớn trang trí đến từ Thái Lan, được sở hữu công nghệ tiến tiến với  màng sơn bóng và mờ thích hợp sử dụng trên bề mặt tường ngoài trời sau lớp lót nhằm bảo vệ tường và gia tăng độ thẩm mỹ ngôi nhà. Bảng màu sơn đa dạng và tính năng ưu việt, hãng đưa vào ứng dụng riêng cho từng dòng với nhiều mẫu mã đa dạng từ cao cấp đến kinh tế giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Phân loại sơn nước ngoại thất TOA theo từng phân khúc

Dòng cao cấp: là dòng có giá thành cao, được ưa chuộng nhiều vì hệ thống sản phẩm có độ bền và màu sắc tươi đẹp phù hợp cho các công trình nhà ở sang trọng.

  • TOA superShield siêu bóng & TOA superShield bóng mờ : Sản xuất theo công nghê mới Ti-Pure&Titanium bảo vệ tường lên đến 15 năm và khả nảng tự làm sạch công trình luôn tươi mới. Bề mặt sơn chịu được tia UV từ mặt trời, chống hiện tượng kiềm hóa, khả năng chống thấm nước và rong rêu cực tốt.
  • TOA 7in1 : Khả năng đàn hồi gấp 3 nên gia tăng độ bảo vệ màng sơn tốt, chống chịu bụi bẫm và chống nước, cấu tạo màng phản xa nhiệt tốt.
  • TOA Nano Shield bóng & TOA Nano Shield bóng mờ: Sở hữu màng sơn hoàn thiện bóng đẹp, nhờ công nghê Nano nên khả năng chống thấm hiệu quả, bào vệ bề mặt tường lâu dài bởi công nghệ Teflon trong sản xuất.

Dòng trung cấp: giá thành tầm trung, độ bền tuổi thọ từ 5-6 năm, có khả năng lau chùi dễ dàng nên phù hợp cho các văn phòng, chung cư, của hàng.

  • TOA 4 Seasons Exterior bóng mờ : màn sơn chống phai màu x2 độ bảo vệ lên đến 5 năm, khả năng chống bám bụi tốt do cấu tạo từ cộng nghệ 3MTM, sở hữu độ che phủ và chống thấm nước tốt.
  • TOA 4 Seasons Satin Glo High Sheen : sỡ hữu khả năng chống bụi hiệu quả theo công nghệ 3MTM và độ che phủ chống thấm tốt giống như dòng Seasons Exterior bóng mờ thì dòng này thêm điểm vượt trội về bề mặt sơn min đẹp, màu sắc tưới tắn siêu bóng ánh từ bột ngọc trai.
  • TOA 4 Seasons Satin Glo : là dòng sơn nằm trong bộ sản phẩm TOA seasons , Satin Glo hội tụ các tính năng của 2 dòng Exterior bóng mờ và Satin Glo High Sheen kết hợp lại tạo nên được tính năng chung.

Dòng kinh tế: sở hữu duy nhất một sản phẩm và cũng là dòng sơn có giá thành rẻ nhất, nhằm tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc trang trí bề mặt ngoi nhà với độ bền tử 3-4 năm, dòng này phù hợp cho nhà ở và phòng trọ,..

  • TOA Super Tech Pro Ext: Tuy giá thành rẻ nhưng dòng kinh tế này cố màu sơn bền đẹp, độ bám dính và độ phủ sơn cao, khả năng chống nấm mốc, rong rêu, tia UV hiệu quả tương đối, độ an toàn cho người dùng vì không chứa Phooc-môn, chì hay thủy ngân.

Qua những đánh giá phân loại chi tiết từng sản phẩm theo phân khúc, giúp bạn dễ dàng nắm bắt thông tin cụ thể và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với ngân sách riêng mình.

Chat Facebook
chat zalo