Sơn nước nội thất TOA là dòng sơn nước chuyên dùng cho bề mặt bên trong nhà, nhằm trang trí thẩm mỹ và gia tăng tuổi thọ màn sơn. Sở hữu nét riêng theo công nghệ sản xuất tiên tiến, sau hơn 20 năm hoạt động TOA đã khẳng định vị thế và kết hợp với tập đoàn lớn của Mỹ Chermours để cho ra đời những bộ sản phẩm có cấu tạo màng sơn siêu bóng và bóng mờ.

Do là dòng được ưu ái sử dụng nhiều, nên hệ thống sản phẩm sơn cũng được phân loại theo từng phân khúc nhầm phục vụ và nâng tầm sản phẩm đưa đến tay khách hàng trên mọi miền.

Những sản phẩm sơn nươc nội thất TOA theo từng phân khúc

Dòng cao cấp: giá thành tương đối cao dựa trên cấu tạo chất lượng sơn của phân khúc này, đáp ứng tốt các nhu cầu tính năng vượt trội nhất của hãng.

  • TOA SuperShield DuraClean : màn sơn có cấu tạo nguyên chất từ 100% thành phần nhựa Acrylic với công nghệ Microban cho ra bề mặt kháng khuẩn tốt và dễ lau chùi.
  • TOA SuperShield DuraClean A+ siêu bóng & TOA SuperShield DuraClean A+ bóng mờ : sở hữu được công nghệ Microban cho bề mặt dễ lau chùi và kháng khuẩn thì dòng này còn có thêm một công nghê mới mang tên là Air Detoxify giúp chuyển hóa phooc-môn trong không khí thành hơi nước.
  • TOA NanoClean siêu bóng & TOA NanoClean bóng mờ: khác biệt với dòng trên, ở dòng này độ kháng khuẩn tuyệt đối bởi công nghệ Nano Ag+, độ lau chùi vệ sinh dễ dàng theo công nghệ Teflon và bề mặt sơn có độ mịn nhẵn không có mùi nên an toàn cho người sử dụng

Dòng trung cấp: giá thành tương đối tầm trung, độ tập trung thiên về màn sơn và bề mặt, ít ứng dụng những công nghê mới.

  • TOA thoải mái lau chùi siêu bóng & TOA thoải mái lau chùi bóng mờ: bề mặt sơn tương đối bóng, có hương thơm dịu nhẹ từ phụ liệu đảm bảo an toàn, màn sơn nhẵn min và che phủ cao, đi kèm thêm công nghê CleanMã ngăn chặn vết ố hình thành lên bề mặt giúp bạn sễ dàng lau chùi.
  • TOA 4Seasons Top Silk Sheen & TOA 4Seasons Top Silk: thiên về hướng tạo không gian nên sở hữu những bảng màu sơn tươi đẹp kết hợp màn sơn mịn màng che phủ tốt khiến không gian trở nên em ái và dịu nhẹ

Dòng kinh tế: sở hữu 2 sản phẩm theo 2 bộ khác nhau với giá thành tốt, khả năng phát huy sản phẩm tương đối cao về độ kết dính và màng sơn.

  • TOA Super Tech Pro Int: có tính năng bám dính lên bề mặt phủ tạo được màn sơn chắc chắn mịn đẹp cùng với màu sắc tươi mới, tránh được hiện tượng nấm mốc bề mặt vì trong thành phần sơn không chứa những hợp chất Apeo phooc-môn, chì và thủy ngân.
  • TOA Nitto Extra: không sở hữu những công nghệ tiên tiến mới, Nitto Extra chỉ tạo được độ phủ cao, chống nấm mốc hiệu quả trên bề mặt và thi công cực kì dễ dàng.

Sỡ hữu những tính năng chung không có khả năng chống kiềm hay chống thấm như dòng ngoại thất, nhưng thay vào đó sẽ có chuỗi công nghệ mới và khuynh hướng màu sắc không quá đổi cầu kì thích hợp cho không gian tối giản nhất. Với những dòng sơn nước của TOA khi thực hiện nhiệm vụ khoát áo bảo vệ bề mặt luôn luôn được nhận nhiều lời khen đến từ khách hàng.

Chat Facebook
chat zalo