Nhà Phân Phối Sơn Và Dịch Vụ Thi Công Sơn Hàng Đầu

EPDM là một trong những vật liệu quen thuộc trong xuất hiện trong nhiều ứng dụng khác nhau xung quanh đời sống chúng ta. Vật liệu thảm cuộn cao su EPDM thường được ứng dụng để lát sàn, nền ở nhiều hạng mục. Thảm cuộn EPDM với ưu điểm bề mặt phẳng, mịn cùng kích thước trải dài sẽ làm cho nền trở nên khối liền đồng nhất. Thích hợp để để lót sàn ở khu vực đi lại, khu vực sảnh, và nơi để các thiết bị gọn nhẹ, ít bị di chuyển.

Tìm Hiểu Về Chất Liệu Thảm Cuộn Cao Su EPDM

Với chất liệu được tạo thành từ hạt cao su SBR, hạt cao su EPDM & keo Polyurethane. Đây được xem là một loại cao su tổng hợp với ưu điểm cực kỳ bền và linh hoạt. Do đó ứng dụng rất nhiều và dễ bắt gặp nhất là trong xe ô tô (lớp làm kín cửa sổ và cửa ra vào hay ống hệ thống làm mát), phòng lạnh,…  Vật liệu này đem lại tác dụng cực kỳ tốt đối với các hệ thống lợp mái do sự kết hợp độc đáo từ các đặc tính của vật liệu.

EPDM là vật liệu có đặc tính đàn hồi cao điều này cũng có nghĩa là một loại polymer vừa nhớt vừa đàn hồi. Nếu vật liệu này bị kéo căng thì rất nhanh nó sẽ trở lại hình dạng ban đầu. Vì vậy nên EPDM được dùng để sản xuất thảm cao su EPDM hay còn gọi là sàn cao su dạng hạt. Các loại thảm này thường được dùng để thi công cho các sân thể thao, sàn hay các sân chơi trẻ em,… còn được gọi là sàn cao su EPDM.

Ứng Dụng Thảm Cuộn Cao Su EPDM

Tính ứng dụng của thảm cuộn cao su EPDM vô cùng rộng rãi và rất linh hoạt, trong đó gồm:

  • Đối với ngành công nghiệp chế tạo xe ô tô: Cao su tổng hợp EPDM được dùng để làm gioăng cao su cửa kín xe, chi tiết giảm chấn, con dấu ô tô hoặc hệ thống làm mát ô tô.
  • Đối cới ngành nhựa: Làm càn ô tô, TPO, TPE,…
  • Đối với ngành xây dựng: Làm tấm lợp mái nhà, tấm trải khu vui chơi, sàn thi đấu thể thao, phòng tập gym…;
  • Đối với kỹ thuật: Cao su EPDM được sử dụng để làm gioăng máy giặt, lớp lót bồn chứa hay đệm xốp,…
  • Đối với ngành công nghiệp điện: Cao su tổng hợp EPDM với vai trò làm cáp điện và các đầu nối,…

Ưu Điểm Thảm Cuộn Cao Su EPDM

Sở dĩ thảm cuộn cao su được ứng dụng nhiều như hiện nay là nhờ vào các tính năng ưu việt mà vật liệu này đem lại khi thi công như:

  • Tính an toàn tuyệt đối: Là ưu điểm nổi bật đầu tiên của dòng vật liệu này mang lại thảm cuộn cao su EPDM. Vật liệu được thiết kế và sản xuất với một lớp trên cùng bằng silicon PU có khả năng chống trơn trượt cân bằng, độ đàn hồi cao. Từ đó giúp cho con người hoạt động bên trên có khả năng giảm chấn thương tốt.
  • Độ thẩm mỹ khi sản phẩm thi công mang tính liền mạch: Với ưu điểm bề mặt phẳng và mịn cùng kích thước trải dài sẽ làm cho bề mặt trở nên khối liền đồng nhất. Vừa đem lại tính thẩm mỹ cho công trình còn hỗ trợ giảm các tai nạn không đáng. Bởi có những tai nạn đến từ các mối gờ nên việc thi công thảm giúp hạn chế tối đa nhất có thể.
  • Độ bền cao nhiều năm sử dụng: Độ ổn định hóa học cực kỳ tố cùng với màu sắc luôn sống động tạo nên sức hút mạnh mẽ với người dùng. Sản phẩm có độ bền tốt có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các công trình sàn tập, sàn thi đấu thể thao hay trong các ngành công nghiệp ô tô.
  • Khả năng sửa chữa thuận tiện, dễ dàng: Vì sản phẩm được trải từng thảm nên việc sử chữa tương đối dễ dàng.
Chat Facebook
chat zalo