Bảng Báo Giá Sơn APT

Người tiêu dùng sơn apt hiện nay đang thắc mắc và muốn tìm bảng báo giá sơn apt chính xác cho công trình của mình?

Và để trâ lời cho câu hỏi đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi – vương quốc sơn. Một đại lý sơn hàng đầu hiện này. Chúng tôi luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất qua hotline: 0903 11 22 26.

Bảng Báo Giá Sơn Apt

Hãng sơn apt hiện đang là một  trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất hóa chất xây dựng chuyên ngành.

Apt là công ty liên doanh hợp tác giữa hai nước thái lan và việt nam và đã có nhà máy sản xuất riêng với các nguên liệu được nhập khẩu từ  thái lan và các nước châu âu tạo ra sự khác biệt trong thương hiệu sản phẩm apt giá rẻ chính hãng. Điều này giúp cho các sản phẩm đặc trưng của công ty như sơn sàn công nghiệp, vật liệu chống ăn mòn, vật liệu sửa chữa bề mặt, vật liệu chống thấm… luôn nổi bật, riêng biệt trên thị trường với những dòng sản phẩm vô cùng đa dạng về mẫu mã thì các loại sơn dòng sơn của apt được các đại lý phân phối sơn apt phân phối cho thị trường.

Bảng Báo Giá Sơn Apt
Bảng Báo Giá Sơn Apt

Khi bạn có được bảng báo giá thì bạn sẽ dễ dàng chọn được dòng sơn mà bạn cần tìm với giá thânh hợp lý nhất. Giúp bạn kiểm soát tốt khoản chi tiêu tron quá trình thi công.

Thương Hiệu Sơn Apt

Công ty APT Việt Nam là công ty liên doanh giữa 2 quốc gia Việt Nam và Thái Lan, máy móc, trang thiết bị trong dây truyền sản xuất và nguồn nguyên liệu nhập từ Thái Lan và quốc tế. Những kỹ sư đã không ngường sáng tạo vào cho ra đời những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Những sản phẩm như: vật liệu sửa chữa bê tông, vật liệu chống thấm và các loại sơn sàn công nghiệp.

Các sản phẩm sơn APT trước khi được tung ra thị trường thì đều được kiểm tra đạt chuẩn chất lượng theo tiêu chuẩn của Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế. Còn đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Sơn Epoxy Apt
Sơn Epoxy Apt

Sự thành công của nhiều dự án ở Việt Nam đã chứng tỏa dong sơn Apt có thể dáp ứng được những yêu cầu khắc khe của Việt Nam và quốc tế.

Tính Năng Nổi Bật Của Sơn Apt Chất Lượng Cao

Nói về chất lượng của những dòng sơn apt mang lại thì rất tuyệt vời. Mang đến có khách hàng những lớp sơn bảo vệ cực tốt với những tính năng vượt trội mà những dòng sơn khác không có được.

Hãy cùng bảng báo giá sơn apt tìm ra những ưu điểm khi sử dụng sơn apt cho công trình của mình nhé.

 • Sơn Apt đảm bảo tính năng chịu lực tốt.
 • Có khả năng chống mài mòn.
 • Đặc biệt là kháng được hóa chất cao.
 • Đảm bảo độ thẩm mỹ bề mặt: tươi sáng, nhẵn bóng.
 • Dễ vệ sinh và thi công nhanh chống.

với nhiều tính năng ưu việt  này giúp cho các sản phẩm của apt luôn được các đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và các nhà thầu lựa chọn đưa vào các nhà máy sản xuất, các dự án lớn nhỏ

Những Sản Phẩm Của Sơn Apt Chính Hãng

Muốn tìm mua các sản phẩm chính hãng chất lượng của apt chỉ cần tìm tới đại lý sơn apt. Thương hiêu sơn apt là một thương hiệu được biết đến là chuyên sản xuất những dòng sơn epoxy chất lượng. Một số dòng sơn của hãng Apt sản xuất như:

 • Sơn lót epoxy apt gốc nước.
 • Sơn phủ epoxy apt gốc nước.
 • Sơn lót epoxy apt.
 • Sơn epoxy apt coating keraseal.
 • Sơn epoxy apt tự cân bằng.
 • Sơn epoxy apt sữa chữa bề mặt bề tông.
 • Dung môi pha sơn epoxy apt.
Bảng Báo Giá Sơn Epoxy APT
Bảng Báo Giá Sơn Epoxy APT

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những gì?

 • Khác hàng được tư vấn tận tình tư nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao.
 • Giao hàng khắp cả nước ( gửi trành xe đến các tỉnh thành).
 • Được hỗ trợ khảo sát và làm mẫu tại công trình nêu thi công.

Địa Chỉ Của Bảng Báo Giá Sơn Apt

Vuongquocson.vn là nhà phân phối sơn hàng đầu. Cung cấp những bảng báo giá sơn apt mới nhất, mang lại cho người sử dụng những dòng  sơn chất lượng và bảo vệ công trình một cách tốt nhất. Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn có trình độ chuyên môn cao, giao hàng đến các tỉnh thành. Bên cạnh đó chúng tôi còn là một đơn vị thi công sơn hàng đầu hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Họ được trang bị những trang thiết bị mới nhất. Bạn đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất và những công trình hoàn hảo về chất lượng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Thông Tin Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0903 11 22 26.
0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn.

Chat Facebook