Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Khu Vực Điện Biên

Hướng Dẫn Thi Công Sơn Epoxy Tự San Phẳng Chi Tiết

Bài viết sau đây cung cấp những thông tin quan trọng và cần thiết về sơn epoxy sàn nhà xưởng tại khu vực Điện Biên cho bạn.

Bảo Vệ Sàn Nhà Xưởng Điện Biên Bằng Cách Sơn Epoxy:

Vuongquocson.vn xin giới thiệu với quý khách phương pháp bảo vệ nhà xưởng bằng cách sơn epoxy tại Điện Biên. Đây là phương pháp bảo vệ sàn hiệu quả được các chủ nhà xưởng ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay.

Sơn epoxy gồm : phần đóng rắn và phần sơn. Khi tiến hành thi công sơn epoxy tại Điện Biên thì ta chỉ cần trộn 2 thành phần này cho chúng hòa lẫn vào nhau. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất khi thực hiện thi công sơn epoxy tại Điện Biên thì Vuongquuocson khuyên bạn nên trộn số lượng sơn vừa đủ dùng. Bởi vì sơn sẽ tự cứng lại sau 4-5 tiếng ngay cả khi bạn chưa sửa dụng đến.

Lợi Ích Sơn Epoxy Đem Lại:

– Chống thấm nước sàn, tường nhà xưởng, giúp nâng cao tuổi thọ công trình -> thích hợp sơn epoxy cho bể chứa nước
– Chống vi khuẩn gây hại -> thích hợp sử dụng trong các dự án nhà sạch
– Chống tĩnh điện -> thích hợp cho các nhà máy sản xuất thiết bị điện tử
– Tạo nên một sàn xưởng sáng bóng, tạo độ thẩm mĩ cao
– Chi phí thi công thấp nhưng lại đem đến chất lượng cao hơn phương pháp lót tấm lót hay lót gạch.
– Chịu lực nặng -> thích hợp cho sàn gara, nhà máy chế tạo các thiết bị có tải trọng lớn
– Chịu mài mòn, va đập cao…

Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng Và Bạc Liêu
Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng Và Điện Biên

Quy Trình Thi Công Sơn Epoxy  Hiện Đại Tại Điện Biên:

Công ty Chí Hào luôn tuân theo tiêu chuẩn thi công sơn epoxy mục đích đem lại chất lượng bền bỉ nhất.

  • Bước 1: Mài nền bê tông bằng máy chuyên dụng, xử lý các khuyết tật bề mặt để tạo độ bằng nhẵn cho mặt sàn
  • Bước 2: Vệ sinh bề mặt sàn bê tông sao cho không còn bụi, rong rêu hay rác và bề mặt sàn phải khô ráo. Đây là bước quan trọng ảnh hưởng tới thẩm mỹ và độ bám của sơn
  • Bước 3: Sơn lớp lót epoxy gia cường cho bề mặt sàn nhà xưởng.
  • Bước 4: Sơn phủ lớp epoxy thứ 2, tạo màu sắc cho sàn nhà. Bước này chỉ nên tiến hành sau 24h ( kể từ khi lớp lót thứ nhất hoàn toàn khô)
  • Bước 5: Sơn lớp cuối hoàn thiện
    • Đối với phương pháp sơn epoxy rulo 3 lớp. Sau khi sơn lớp phủ thứ 2 để khô hoàn toàn ( phải sau 24 giờ). Thì tiến hành sơn lớp sơn phủ thứ 3. Để tạo màu sắc hoàn chỉnh cho mặt sàn lưu ý kỹ thuật đều tay.
    • Đối với cách sơn epoxy tự san phẳng, thực hiện đổ sơn epoxy tự san phẳng kết hợp cùng với rulo gai phá lớp bọt khí trên bề mặt trong quá trình phản ứng của sơn. 
Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng
Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Đà Nẵng và Điện Biên

Vuongquocson luôn thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn thi công sơn epoxy của nhà sản xuất đưa ra. Nhằm mục đích đem lại chất lượng công trình đẹp và bền bỉ nhất cho khách hàng.

Vương Quốc Sơn – Đơn Vị Thi Công Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Điện Biên Chất Lượng:

I. Kinh Nghiệm Lâu Năm:

Vuongquocson.vn là website thương mại lớn nhất của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO. Công ty chúng tôi chuyên thi công sơn epoxy nhà xưởng. Thi công tại khu công nghiệp thuộc Điện Biên như: KCN Nam TP Điện Biên. KCN Tây Lòng Chảo,…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO là đơn vị chuyên thực hiện thi công sơn sàn nhà xưởng tại các tỉnh thành khu vực trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm trong công việc. Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng tuyệt đối khi chọn dịch vụ thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng của công ty. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sơn epoxy tại Điện Biên nhé!

II. Tiết Kiệm Chi Phí, Đem Lại Hiệu Qủa Cao:

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối và thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng. Chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát để nắm rõ hơn về công trình thi công .Đặc biệt giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa các chi phí dư thừa. Đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng về tiến độ thi công cũng như đảm bảo chất lượng công trình,luôn bảo vệ môi trường một cách tốt nhất. 

Bảng Báo Giá Sơn Epoxy Sàn Nhà Xưởng Điện Biên:

Vuongquocson.vn liệt kê các thông tin cần thiết về thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng, đơn vị và nhà phân phối uy tín tại bài viết này. Để biết thêm chi tiết hơn về bảng báo giá thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng khu vực Hà Giang. Xin hãy liên hệ với chúng tôi qua : Tổng đài tư vấn trực tuyến vuongquocson.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của công ty theo địa chỉ ở cuối bài.

Thông Tin Liên Hệ Đơn Vị Thi Công Tại Điện Biên:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook