Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Biên Hòa

Kích Thước Và Bề Mặt Sân Tennis Tiêu Chuẩn Như Thế Nào ?

Bài viết sau đây liệt kê các thông tin cần thiết nhất cho khách hàng có nhu cầu thi công sơn sân tennis tại Biên Hòa mang lại chất lượng tốt nhất.

Lợi Ích Sơn Sân Tennis:

Trong cuộc sống ngày nay sức khỏe là thứ đáng quý nhất của mỗi người. Sức khỏe có được phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra để có sức khỏe tốt phải có một chế độ thể thao phù hợp. Thể thao giúp con người trau dồi tinh thần sảng khoái, sức khỏe cường tráng. Cùng với đó môn thể thao sân tennis góp phần trở thành môn thể thao thông dụng. Mọi lứa tuổi đều có thể chơi được bộ môn này. Với những lý do trên sân tennis ngày được xây dựng nhiều ở các cơ quan, trường học, câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao….

Sơn Sân Tennis Biên Hòa Giúp Đáp Ứng Đủ Yêu Cầu Sàn Sân Thi Đấu:

 • Giúp cho bề mặt thoát hơi nước tối ưu
 • Khô trong thời gian ngắn, rút ngắn thời gian thi công.
 • Lớp phủ có khả năng chống thấm, chịu được mọi thời tiết
 • Lớp sơn dẻo dai, bền bỉ, chóng rong rêu và nấm mốc
 • Có tác dụng liên kết chặt chẽ, tăng độ bền, tuổi thọ cho bề mặt sàn
 • Độ co giãn và độ đàn hồi cơ học của mặt sàn cao.
 • Thích hợp với mọi công trình trong nhà và bên ngoài trời. Chịu được hơi ẩm, mài mòn, chịu được môi trường kiềm và ánh sáng mặt trời tốt.

Vậy Đâu Là Nhà Thi Công Uy Tín Tại Biên Hòa:

Bạn muốn sở hữu sân tennis đẳng cấp nhưng chi phí phải hợp lý? Thì việc lựa chọn nhà thầu thi công là rất quan trọng cần lưu ý. Vuongquocson luôn là sự lựa chọn hợp lý và tiết kiệm nhất.

Vuongquocson.vn chính là trang web chính thức và lớn nhất của Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào. Các lĩnh vực hoạt động: tư vấn kỹ thuật cho công trình sơn thể thao, sơn mới, sơn epoxy, sơn tennis, sơn kẻ vạch…

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 2
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Biên Hòa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO là nơi đáng tin tưởng để lựa chọn khi bạn cần thi công sơn sân thể thao tennis, tạo màu sơn thể thao đẹp, đạt chuẩn quốc tế. Đến với công ty của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu sơn sân quần vợt an toàn với sức khỏe, thân thiện môi trường. Tạo nên công trình bền vững với thời gian.

Đặt sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu . Chúng tôi tin rằng sẽ đem lại:

 • Chất lượng ưng ý.
 • Giá thành hợp lý.
 • Hỗ trợ vận chuyển miễn phí.

Quy Trình Tiêu Chuẩn Của Thi Công Sơn Sân Tennis Tại Biên Hòa:

Một sàn sân thể thao chất lượng, với quy trình thi công sơn sân tennis chuyên nghiệp. Đem lại độ bền cao mà giá cả hợp lý là một trong những vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm của các chủ đầu tư cũng như quý khách hàng.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Biên Hòa

Chuẩn Bị Bề Mặt Sân Tennis:

Phải làm làm sạch,loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ, rêu mốc, sơn cũ và làm khô bề mặt.

Đối với trường hợp nền bê tông mới: để cho kết cấu được ổn định cần ít nhất là 22 ngày. Sau đó mới tiến hành lớp sơn phủ. Phủ hai lớp,để cho bề mặt khô sau 48 giờ mới thi công bước tiếp theo.

Các Bước Thi Công:

Muốn sơn sân tennis chuyên nghiệp thì bắt buộc phải dùng đúng dòng sơn thể thao chuyên dụng. Không nên sử dụng sơn epoxy cho sân tennis. Hãy dùng sơn thể thao như Teraco, Deco, Hawker,… cho sân tennis là giải pháp tối ưu nhất. Đem lại khả năng chống trơn trượt, chịu mài món tốt.

 • Bước 1: Khuấy đều phần sơn bên trong thùng cho đến khi mịn. Nếu sơn bị đặc so với nhu cầu, hãy pha thêm 5% nước sạch cho vừa độ đặc. Khuấy lại kĩ tay cho sơn đồng nhất.
 • Bước 2: Sử dụng rulô,cọ tô hoặc súng phun để thi công hai lớp lên trên bề mặt.
 • Để từ 12 đến 24 giờ cho lớp sơn đầu khô cứng sau đó mới phủ tiếp lớp thứ hai. Tránh để sót bọt khí li ti sót lại trên mặt sơn. Màng sơn đạt độ cứng tiêu chuẩn sau 7 ngày tính từ lúc thi công hoàn thiện.

Ở trên là thông tin cần thiết về quy trình thi công sơn sân tennis bền đẹp, chất lượng cao, giá thành hợ lý. Mọi thắc mắc về kỹ thuật thi công cần được tư vấn thêm thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo địa chỉ ở cuối bài.

Báo Giá Sơn Sân Tennis Tại Biên Hòa:

Ở trên là các thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ hơn các vấn đề về thi công sơn sân tennis. Mọi thắc mắc về giá thi công sơn sân tennis tại Biên Hòa chi tiết. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua cổng tư vấn trực tuyến tại Vuongquocson.vn. Hoặc địa chỉ đính kèm ở cuối bài viết. Vuongquocson luôn sẵn lòng tư vấn cho mọi khách hàng ở mọi nơi.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook