Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1

Thi Công Sân Tennis Chi Tiết

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch thi công sơn sân tennis trọn gói khu vực quận 1.

Nhà Phân Phối Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1:

Vuongquocson.vn hiện đang là nhà phân phối sơn hàng đầu chuyên cung cấp cho các công trình sân tennis và các đại lý sơn tại khu vực TP HCM và trên toàn quốc. Với cam kết cũng như khẳng định chất lượng. Các sản phẩm sơn mà chúng tôi cung cấp cho thị trường đều là các sản phẩm chính hãng của những hãng sơn nổi tiếng.

Những địa chỉ tại TP HCM chúng tôi đang phân phối như :

 • Tân bình,bình thạnh,thủ đức ,tân phú và phú nhuận.
 • Quận 12, quận 1,quận 2,quận 3, quận 4 ,quận 5 ,quận 6,quận 7,quận 8,quận 9,quận 10 và quận 11.
 • Huyện Củ Chi, Cần Giờ , Nhà Bè , Hooc Môn.

Ngoài ra còn phân phối ở các tỉnh thành ở phía bắc (hà nội,bắc ninh,hà giang, thanh hóa …..) Cho tới các tỉnh miền trung (bình định ,đà nẵng ,nghệ an…) và nhiều tỉnh miền khác trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tư vấn và báo giá nhanh nhất có thể cho mọi khách hàng có nhu cầu về sơn sân tennis, nhất là tại quận 1.

Vuongquocson.vn giao hàng miễn phí trong nội thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó chúng tôi còn có hỗ trợ gửi hàng cho các đại lý trên toàn quốc. Tư vấn thi công sơn cho công trình qua hệ thống website Vuongquocson.vn.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1

Đơn Vị Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1:

Vuongquocson.vn là một trong số ít các công ty đi đầu trong lĩnh thi công sơn sân tennis . Tiền thân là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Chí Hào. Từ ngày thành lập tới nay, công ty đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Mục tiêu của chúng tôi trong dài hạn là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công sơn sân tennis tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn áp dụng tiến bộ kỹ thuật và đổi mới công nghệ thi công, quản lý. Vuongquocson.vn được đánh giá cao về chuyên môn. Cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật công trình của khách hàng.

Vuongquocson.vn cam kết thi công uy tín:

 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng theo đúng thỏa thuận hợp đồng đưa ra.
 • Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng tiêu chuẩn xây dựng. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi bước vào thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình suốt quá trình thi công.
 • Không bán thầu: Chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng lĩnh vực sơn. Xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật: kỹ sư giám sát,chuyên viên vật tư và giám sát an toàn lao động.
 • Không lãng phí: Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng,dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Cam kết nói không lãng phí đối với vật tư khách hàng cung cấp.
 • Không tăng giá: Giữ giá thi công tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thành công trình. Cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi khi khởi công công trình sau này.
 • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ thi công hàng ngày, hàng tuần thông qua bảng tiến độ được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.
 • An toàn kỹ thuật tuyệt đối: Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra và giám sát bằng các chuyên gia lành nghề, và yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình được bao che theo đúng quy trình. Tuân thủ nghiêm các quy trình an toàn lao động. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và thương vong đối với nhân công lao động.
 • Bảo hành: Bảo hành đầy đủ từ 12 – 24 tháng với bất kì sự cố nào về công trình..

Quy Trình Thi Công Sơn Sân Tennis Tiêu Chuẩn:

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1
 • Xử lý bề mặt sân tennis.
 • Mastic chống thấm cho sân tennis.
 • Sơn phủ sân tennis chống trượt, tạo đàn hồi cho sân.

Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis:

Trên đây là những thông tin về nhà phân phối sơn và kỹ thuật sơn sân tennis. Mọi thắc mắc về bảng báo giá thi công sơn sân tennis thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giải đáp phần nào thắc mắc cho bạn. Vuongquocson.vn hân hạnh phục vụ khách hàng ở mọi nơi.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook