Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận Tân Bình

Thi Công Sơn Sân Thể Thao Giá Rẻ Tại Huyện Bình Chánh TP.HCM

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp các phần thông tin cần thiết, quan trọng khi thực hiện kế hoạch thi công sơn sân tennis trọn gói quận Tân Bình.

Nhà Phân Phối Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận Tân Bình:

Vuongquocson.vn hiện đang là nhà phân phối sơn hàng đầu về chất lượng cũng như uy tín. Tiền thân là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO – đơn vị cung cấp sơn tennis chính hãng uy tín tại quận Tân Bình và trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào vì đã cung cấp sơn chất lượng cao cho nhiều công trình rải dọc cả nước. Cho đến nay, hoàn toàn không có tình trạng xấu nào phản ánh về chất lượng sơn.

Tại TP HCM chúng tôi đang phân phối ở các khu vực:

 • Tân bình, tân phú, bình tân, thủ đức ,bình thạnh, phú nhuận.
 • Quận 12, quận 5,quận 2,quận 3, quận 4 ,quận 1, quận 7,quận 9,quận 8,quận 10 và quận 11,quận 6.
 • Huyện Nhà Bè và các huyện như Cần Giờ, Củ Chi,Hooc Môn.

Ngoài ra còn phân phối ở các tỉnh thành ở phía bắc (hà nội,bắc ninh,nam định hà giang…..) Cho tới các tỉnh miền trung (bình định, khánh hòa ,đà nẵng ,nghệ an, quảng ngãi…) và nhiều tỉnh miền khác trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu về sơn sân tennis, nhất là tại quận tân bình.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí và nhanh chóng trong nội thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ gửi hàng cho các công trình thi công trên mọi miền đất nước. Tư vấn thi công sơn,kỹ thuật sơn, báo giá miễn phí cho khách hàng qua hệ thống website Vuongquocson.vn.

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1
Thi Công Sơn Tennis Tuyên Sơn Đà Nẵng

Đơn Vị Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận Tân Bình:

Vuongquocson.vn là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn sân tennis . Từ ngày thành lập tới nay, Vuongquocson.vn không ngừng thay đổi và phát triển hơn. Mục tiêu dài hạn là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công sơn sân tennis và cung cấp sơn tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự làm việc được đào tạo chuyên nghiệp. Cùng với áp dụng tiến bộ kỹ thuật và công nghệ thi công hiện đaị. Vuongquocson.vn luôn được đánh giá cao trong chuyên môn. Chính vì thế nên luôn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật công trình của khách hàng.

Vuongquocson.vn cam kết thi công uy tín:

 • Sử dụng vật liệu chất lượng: Cam kết sử dụng vật liệu xây dựng theo đúng thỏa thuận của hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng: Đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn thi công. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục rồi mới đến thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng công trình trong suốt quá trình sơn mới.
 • Không bán thầu bằng cách phát triển các đội thi công riêng, chuyên môn hóa công tác.
 • Không lãng phí:  Nói không với lãng phí vật tư mà khách hàng cung cấp. Quản lý chặt chẽ từng vật liệu,dụng cụ thi công cho khách hàng.
 • Không tăng giá: Giữ giá tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đền khi hoàn thiện hoàn toàn công trình. Cam kết không thay đổi giá ngay cả khi vật tư có sự thay đổi.
 • Bảo đảm đúng tiến độ: Kiểm soát tiến độ làm việc hàng ngày thông qua bảng tiến độ công trình. Có bảng tiến độ hoàn thiện vànhật ký công trình cho khách hàng dễ dàng theo dõi.
 • An toàn kỹ thuật tuyệt đối: Quá trình thi công luôn được thường xuyên được kiểm tra nghiêm chỉnh. Giám sát bằng các chuyên gia có kinh nghiệm lành nghề trong nhiều năm qua.
 • Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công trình đều được che phủ đúng quy định. Tuân thủ nghiêm các công tác an toàn lao động. Tuyệt đối phòng tránh rủi ro cháy nổ và thương vong đối với nhân công,.
 • Bảo hành: từ 12 – 24 tháng đối với bất kì sự cố nào của công trình chúng tôi thi công.

Quy Trình Thi Công Sơn Sân Tennis Tiêu Chuẩn:

Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận 1
Bảng Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis Trọn Gói Khu Vực Quận Tân Bình
 • Bước 1: Xử lý bề mặt theo tiêu chuẩn cho bề mặt sân tennis.
 • Bước 2: Sơn lớp Mastic đầu nhằm giúp chống thấm cho sân.
 • Bước 3: Sơn lớp sơn phủ cho sân chống trượt và tạo đàn hồi.

Báo Giá Thi Công Sơn Sân Tennis:

Trên đây là những thông tin về nhà phân phối sơn và đơn vị thi công sơn mặt sân tennis tại tân bình uy tín. Mọi thắc mắc về kỹ thuật thi công, bảng báo giá thi công sơn sân tennis, màu sơn sân tennis thì hãy liên hệ với công ty Chí Hào chúng tôi. Hoặc có thể nhắn tin trực tuyến cho Vuongquocson.vn để được tư vấn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi đem lại có thể giải đáp phần nào về thi công sơn sân tennis cho bạn. Vuongquocson.vn hân hạnh phục vụ khách hàng ở khắp mọi nơi trên toàn quốc.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
                0903 61 22 26.
Email: [email protected]
Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook