Bảng Báo Giá Trọn Gói Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Lộ Cát

Bảng Báo Giá Trọn Gói Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Lộ Cát, việc đánh bóng bê tông là một quá trình gồm nhiều bước đòi hỏi các công cụ và thiết bị chuyên dụng.

Bê tông đánh bóng là gì?

Bê tông là một vật liệu tổng hợp tự nhiên được làm từ cốt liệu (thường là đá, đá sông và đá granit) kết hợp với chất kết dính xi măng (như đá vôi và canxi sunfat) và nước.

Đối với những người tự hỏi sự khác biệt giữa bê tông và xi măng, câu trả lời đơn giản là xi măng là một thành phần của bê tông: Vỉa hè được làm bằng bê tông, không phải xi măng.

Biến đổi bê tông thành một bề mặt mịn và trang trí cho sàn đòi hỏi phải xử lý nó bằng một bộ làm cứng bê tông, một hóa chất được áp dụng trên bề mặt bê tông .

Sau khi bề mặt được chuẩn bị và sấy khô, nó sẽ được mài sàn bằng các dụng cụ mài để dần dần hoàn thiện hơn để đạt được kết thúc mong muốn.

Bảng Báo Giá Trọn Gói Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Lộ Cát
Bảng Báo Giá Trọn Gói Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Lộ Cát

Tại sao sàn bê tông thịnh hành?

Khi làm việc với không gian mở rộng, sàn bê tông là một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí để đạt được một thẩm mỹ thống nhất, cung cấp một sự chuyển tiếp liền mạch từ nội thất sang ngoại thất.

Chỉ vì cụ thể ngụ ý tiện ích không có nghĩa là làm việc với nó là đơn giản. Các kiến trúc sư yêu thích bê tông đánh bóng vì sự hấp dẫn thị giác và hiệu suất của nó .

Quá trình này không đơn giản như âm thanh của nó, và vì vật liệu bị ướt lúc đầu, thời gian của tất cả các bước là rất quan trọng và phải được thực hiện bởi một chuyên gia.

Đây là những gì một số bước chuyên dụng liên quan đến: Trước khi đổ, bê tông phải được rung để loại bỏ bọt khí. Trong quá trình đổ, bê tông phải được san lấp hoàn hảo và các khe co giãn phải được kết hợp để tránh nứt sau khi sử dụng.

Để tạo ra một bề mặt nhẵn, một chiếc máy bay được gọi là phao điện được chạy trên bê tông vào đúng thời điểm chính xác trong quá trình đóng rắn khi nó vẫn còn khá ẩm ướt.

Toàn bộ quá trình từ đầu đến cuối xảy ra trong vài tuần và bề mặt phải được bảo vệ chống lại thiệt hại tiềm tàng trong khi nó khô.

Nhà thầu chuyên gia sau đó quay trở lại để đánh bóng sàn, được thực hiện một cách cơ học với đá mài mòn thường có hàm lượng kim cương.

Bảng Báo Giá Trọn Gói Thi Công Đánh Bóng Sàn Bê Tông Lộ Cát

Nếu bạn đang thi công sàn bê tông mới, các lựa chọn về kết cấu, màu sắc và hoàn thiện là gần như vô hạn.

Kết cấu và hoàn thiện được xác định bởi loại bê tông được sử dụng, cách đổ và quá trình đánh bóng.

Màu sắc có thể được giới thiệu theo nhiều cách: Sắc tố có thể được trộn vào bê tông ướt để đạt được bất kỳ màu nào mong muốn (cũng có thể thêm các màu, như đá, viên bi, và các mảnh thủy tinh), hoặc axit hoặc nước vết bẩn có thể được sử dụng để tô màu bê tông khô.

Bảng Báo Giá Chi Tiết Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá
Bảng Báo Giá Chi Tiết Thi Công Đánh Bóng Sàn Lộ Đá

Bảo dưỡng bề mặt bê tông đánh bóng

Bê tông dễ bị ảnh hưởng bởi dầu, nước và vết bẩn của vật nuôi, vì vậy việc niêm phong được khuyến nghị là một quy trình dễ dàng (sử dụng sản phẩm niêm phong được đề nghị của người cài đặt của bạn).

Sàn nhà của bạn sẽ cần được nối lại sau mỗi hai đến ba năm để giữ cho chúng trông tươi như khi chúng được thi công.

 Duy trì sàn bê tông rất đơn giản: Mỗi tuần một lần hoặc lâu hơn, hãy lau bụi trên nó để nhặt bụi bẩn và các hạt mịn, sau đó lau bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng.

Các khả năng phụ thuộc vào chất lượng và tình trạng của bê tông; kiểm tra với một chuyên gia để tìm hiểu những gì có thể đạt được.

Các tùy chọn để thay đổi màu sắc của sàn bê tông hiện tại được giới hạn ở những gì bạn có thể áp dụng trên đầu: vết bê tông hoặc sơn.

Một sàn bê tông đánh bóng lộ cát có giá bao nhiêu?

Một sàn bê tông đánh bóng là một lựa chọn hấp dẫn vì nhiều lý do, bao gồm cả giá cả. Chi phí trung bình là 50.000đ  đến 80.000đ trên 1 m2, tùy thuộc vào các điều kiện thi công và bề mặt sàn bê tông của bạn .

Để biết thêm thông tin và được tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Hệ :                                                                           

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/76/4 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước,Q. Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76  Fax: 028 626 757 28

Tel: 0818.21.22.26 hoặc 0903.11.22.26

Email : [email protected]

Website : Vuongquocson.vn

Chat Facebook