Chống thấm Sika là dòng sản phẩm đặc biệt đáp ứng các công trình đòi hỏi độ bền và nhất là khả năng chống thấm cao. Sản phẩm sơn chống thấm của Sika được xem là giải pháp hiệu quả nhất.

Sika Việt Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm hóa chất xây dựng ứng dụng trong các lĩnh vực như: công trình dành cho đường bộ, cầu đường, cảng biển, sân bay, đường hầm, nhà máy xử lý nước, nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện, các dự án thủy lợi, các khu công nghiệp và công trình dân dụng,… Sika Việt Nam cũng là đơn vị tiên phong trong công nghệ chất kết dính công nghiệp.

Các Dòng Sản Phẩm Phổ Biến Của Sika

Sản Phẩm Sản Xuất Bê Tông                                  

Sản Phẩm Sikament R4

Là một sản phẩm phụ gia bê tông siêu hóa dẻo đạt hiệu quả cao, giúp thời gian ninh kết kéo dài hơn để sản xuất bê tông có độ chảy cao trong điều kiện khí hậu nhiệt độ nóng, và là tác nhân làm giảm nước đáng kể làm tăng cường độ ban đầu và cuối cùng cho bê tông.

Sản Phẩm Sika Plastiment R7

Là sản phẩm phụ gia siêu hóa dẻo tăng cường độ, giúp tháo ván khuôn sớm hơn. Làm cho thời gian ninh kết gốc Lignosulfonat cải tiến được lâu hơn, dùng trong sản xuất bê tông có độ chảy cao.

Sản Phẩm Sikament 2000 AT

Là một loại phụ gia làm giảm nước, có khả năng siêu hóa dẻo, giúp thời gian ninh kết lâu hơn cho bê tông làm cho sản phẩm trở nên bền và chịu được mọi tác động của môi trường khắc nghiệt bên ngoài.

Sản Phẩm Sikament NN

Là một dung dịch có hai tính năng đặt biệt, vừa là chất siêu hóa dẻo được dùng để sản xuất bê tông chảy lỏng, về tính năng này sản phẩm được xem là tính chất trội đối với dòng này và dòng sản phẩm này là tác nhân giảm nước đáng kể để đạt cường độ ban đầu và cuối cùng cao.

Sản Phẩm Các Sản Phẩm Hỗ Trợ

Sản Phẩm Sika Plastocrete N (Chống Thấm)

Là dòng phụ gia bê tông dưới dạng lỏng vừa là hóa chất dẻo hiệu quả cao và cũng vừa có khả năng chống thấm.

Sản Phẩm Sika PPL

Là phụ gia bê tông thế hệ mới dưới dạng bột dựa trên công nghệ silicat fume của Sika

Sản Phẩm Antisol E

Sản phẩm Antisol E là một dung dịch silicat kim loại được đóng gói sẵn có thể sử dụng ngày . Khi được thi công lên bê tông tươi, Antisol E sẽ tạo thành màng mỏng vi tinh thể (microcrystal – line) trám các lỗ hở giảm tỉ lệ bốc hơi nước của bê tông, và nhờ đó giúp cho sự thủy hóa của xi măng được diễn ra hoàn toàn. Antisol E không chứa clorua.

Sản Phẩm Antisol S

Atisol S là một dung dịch silicat kim loại chế tạo sẵn để sử dụng được ngay. Khi áp dụng để thi công lên bê tông tươi, Atisol S sẽ tạo thành lớp màng lỏng vi tinh thể ( microcrystal-line) có tác dụng trám các lỗ hở, giúp giảm tỉ lệ bốc hơi nước của bê tông, nhờ đó giúp cho sự thủy hóa của xi măng được diễn ra hoàn toàn. Antisol S hoàn toàn không chứa clorua.

Sản Phẩm Rugasol F

Sika Rugasol F là chất ức chế bề mặt Rugasol được thiết kế để dùng chuyên cho việc tạo ra bề mặt có độ nhám, có khả năng làm trơ cốt liệu hoặc tạo kết nối cho các mạch ngừng được hoàn thiện nhất.

Sản Phẩm Rugasol C

Chất ức chế bề mặt Rugasol được thiết kế chuyên dùng cho việc tạo các bề mặt hoàn thiện nhám, làm trơ cốt liệu hoặc giúp các mạch ngừng, đầu cạnh hoặc những nơi cần thi công các lớp trát kế tiếp được liên kết tốt hơn

Sản Phẩm Separol

Sika Separol là một tác nhân tháo dỡ cho những loại khuôn gỗ, thép. Separol hỗ trợ việc tháo dỡ và làm vệ sinh ván khuôn trở nên dễ dàng.

Vữa Rót Gốc Xi Măng

Sản Phẩm Sika Grout 214-11

Sikagrout 214-11 là vữa có thành phần từ gốc xi măng, tự san bằng, thời gian thi công kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương.

Sản Phẩm Sika Grout 214-11 HS

SikaGrout 214-11 HS là dòng sản phẩm vữa rót tự san bằng, giúp đạt cuờng độ cao sớm, không chứa chất tạp chất sắt, bù co ngót, sản phẩm pha sẵn sử dụng được ngay.

Sản Phẩm Sika Grout GP

Sika Grout GP là sản phẩm vữa rót trộn sẵn gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian cho phép thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ môi trường tại chỗ .

Sản Phẩm Sika Grout 212-11

SikaGrout 212-11 là vữa rót gốc xi măng, tự san bằng, không co ngót với thời gian thi công được kéo dài để thích ứng với nhiệt độ địa phương.

Sản Phẩm Tile Grout -W

Sika Title Grout là một hỗn hợp vữa chống thấm bao gồm xi măng màu trắng hoặc có màu, các chất các chất độn và chất phụ gia được chọn lọc kỹ để đạt tính thi công cao nhất. Sản phẩm kết dính tuyệt hảo với gạch khô .

Sản Phẩm Tile Grout -G

Sika Tile Grout G là vữa xi măng trám khe dễ dàng và hiệu quả cho các khe gạch ceramic và đồ khảm nhằm đạt tính thẩm mỹ và ngăn nước thấm xuống bên dưới lớp gạch.

Vữa Rót Gốc Nhựa

Sản Phẩm Sika Dur 42 MP

Sikadur 42 MP là vữa epoxy, có khả năng chảy lỏng, tự san phẳng cho bê tông, đá thép, nhôm, xi măng, amiang, gỗ, polyeste và cả epoxy .

Sữa Chữa Bê Tông -Tại Công Trình

Sản Phẩm Sika Latex

Sika Latex là một loại nhũ tương đương Styrene Butađien cải tiến được trộn với xi măng hoặc vữa xi măng – cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm.

Sản Phẩm Sika Latex TH

Sika® Latex TH là loại phụ gia nhũ tương Styrene Butadiene cải tiến được trộn với xi măng hay vữa xi-măng với cát nhằm gia tăng tính kết dính cho vữa và khả năng chống thấm.

Sản Phẩm Intralast Z-HV

Intraplast Z – HV là dòng sản phẩm đặc biệt dùng trong sản xuất vữa lỏng, vữa lấp đầy, neo đất và đá.

Sữa Chữa Bê Tông -Vữa Trộn Sàn

Sản Phẩm Sika Monotop 610

Sika Monotop 610 là một loại vữa có gốc xi măng polyme cải tiến, một thành phần có chứa silica fume và chất ức chế ăn mòn.

Sản Phẩm Sika Monotop 615 HB

Sika Monotop 610 HB là một loại vữa có gốc xi măng, polyme cải tiến, một thành phần có chứa silica fume và chất ức chế ăn mòn .

Sản Phẩm Sika Monotop R

Là một loại vữa xi măng không võng, sợi gia cố, chỉ một thành phần, có chứa silicafume, thường được sử dụng cho việc sửa chữa nhanh cho bề mặt đứng hoặc nằm ngang của bê tông.

Sản Phẩm Sika Rifit 2000

Sika Refit 2000 là vữa polyme cải tiến 1 thành phần có chứa silicafume được dùng như 1 loại vữa để sửa chữa các khiếm khuyết nhỏ trên bề mặt bê tông, vữa, đá.

Sản Phẩm Sika Gard 75 Epocem

Sikagard 75 EpoCem là sản phẩm lvữa trám gốc xi măng Epoxy – cải tiến 3 thành phần.

Bảo Vệ Bề Mặt Bê Tông

Sản Phẩm Sika Gard 905 W

Sikagard® 905W Là sản phẩm lỏng, hệ nước có thể sử dụng được ngay và tạo màng cứng chống thấm.

Chất Kết Dính Cường Độ Cao

Sản Phẩm Sika Dur 731

Sikadur 731 là một loại vữa sửa chữa và chất kết dính 2 thành phần, thixotropic, không dung môi, là sự kết hợp giữa nhựa Epoxy và chất trám có cường độ cao được chọn lọc đặc biệt .

Sản Phẩm Sika Dur 732

Sikadur 732 là chất kết nối gốc nhựa epoxy chọn lọc, 2 thành phần, không dung môi. Sau khi thi công lên bề mặt bê tông cũ sản phẩm sẽ tạo sụ kết dính tuyệt hảo lên bê tông mới .

Sản Phẩm Sikadur 752

Keo Sikadur 752 là dung dịch để bơm, có độ nhớt thấp, không dung môi, gốc nhựa Epoxy cường độ cao bơm vào các lỗ hổng và các vết nứt trong bê tông

Chất Trám Khe Co Dãn

Sản Phẩm Sika Flex Contruction

Sikaflex contruction là chất trám khe đàn hồi, một thành phần, gốc polyurethane, đông cứng trong môi trường ẩm. sản phẩm này thích hợp cho việc trám nhét khe co giãn ngoài trời.

Sản Phẩm Sika Flex Pro 3W

Sikaflex PRO-3 WF là chất trám khe đàn hồi 1 thành phần, gốc polyuretan có khả năng kháng các tác động cơ học tốt và cho phép co giãn khoảng 25%.

Sản Phẩm Sika Sil G8 (APOLLO)

Sikasil® G-8 là chất trám khe silicon trung tính, 1 thành phần, thích hợp cho nhiều ứng dụng trong xây dựng cả bên trong nhà cũng như ngoài trời.

Sản Phẩm Sika Primer 3

Sika Primer-3 N là chất quét lót 1 thành phần, gốc epoxy-polyretan, có chứa dung môi.

MUTISEAL 3m *10 cm ( Dạng băng, màu xám)

MUTISEAL 7.5  cm*10m  ( Dạng băng, màu xám)

MUTISEAL 10 m *20 cm  ( Dạng băng, màu xám)

Chất Bảo Vệ Thép

Sản Phẩm Inertol Poxitar F

Sika Poxitar F là sơn phủ chống thấm kháng hóa chất 2 thành phần, có hàm lượng dung môi thấp gốc epoxy-hắc in- dầu kết hợp với chất độn vô cơ.

Chống Thấm

Sản Phẩm Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 107 là vữa chống thấm gốc xi măng polyme cải tiến, 2 thành phần. Sản phẩm được thi công lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước

Sản Phẩm Sika Lite

Là một vật liệu chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong bê tông.

Sản Phẩm Sika 102

Sika 102 là một loại vữa không chứa clorua, được chế tạo sẵn để sử dụng ngay.

Sản Phẩm Sika Plug CN

Sika 102 là vật liệu chống thấm có giá thành tốt được dùng để chặn các nơi rò rỉ áp lực qua vách đá và bê tông cũng như qua các khe giưã bê tông và thép (chung quanh bu-lông, ống dẫn, các tấm cọc…) ở các đường xe điện ngầm , cống, đường hầm, đập, tầng hầm, bể nước.

Chống Thấm Cho Mái

Sản Phẩm BC Bitumen Coating

Sika BC Bitumen Coating là phụ gia hỗ trợ tháo ván khuôn, dạng nhũ tương, giúp dễ dàng cho việc tháo khuôn(coffa) và vệ sinh.

Sản Phẩm Bituseal T130 SG

Sika BituSeal T-130 SG dạng tấm mỏng chống thấm được thi công theo phương pháp khò nóng và có thể uốn dẻo được ở 0 C. Có gốc atactic polypropylene nhựa đường cải tiến, được gia cường bởi lớp polyester, một mặt được rắc cát và mặt kia được phủ lớp polyetylene mỏng, dễ dàng thi công

Sản Phẩm Bituseal T140 MG

Sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP bitum cải tiến, tấm gia cường bitumen, với  bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0oc

Sản Phẩm Bituseal T140 SG

Sika Bituseal T – 140 SG (0oC) là sản phẩm chống thấm dạng tấm mỏng, thi công theo phương pháp khò nóng dày 4mm, gốc APP Bitum cải tiến, tấm gia cường Bitumen, với bề mặt được phủ đá dăm, có thể uốn dẻo được ở 0oC.

Sản Phẩm Sika Membrane (SHELL 3)

Chất chống thấm Sikaproof Membrane shell 3  là dòng chống thấm cao cấp từ Thụy Sĩ, màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội.

Sản Phẩm Sika Membrane RD  (SHELL 3)

Sikaproof® Membrane RD là màng lỏng chống thấm bitum polyme cải tiến gốc nước, một thành phần, thi công nguội

Sản Phẩm Sika Raintile (Chống Nứt Tường)

Sika RainTite là hợp chất chống thấm đàn hồi kháng UV dạng sệt gốc Acrylic chịu được thời tiết và kháng UV bám dính tốt với nhiều loại bề mặt vật liệu.

Các Khe Kết Nối

Sản Phẩm Sika Hydrotile

Sika Hydrotite là chất chèn khe có thể hút nước dùng để trám khe bê tông hình thành tại công trường.

Sản Phẩm Sika Waterbar 015Y

Sika Waterbars 015Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sản Phẩm Sika Waterbar 020Y

Sika Waterbars 020Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sản Phẩm Sika Waterbar 025Y

Sika Waterbars 025Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sản Phẩm Sika Waterbar 032Y

Sika Waterbars 032Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi. Sản phẩm được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sản Phẩm Sika Waterbar V15Y

Sika Waterbar V15Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi, được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sản Phẩm Sika Waterbar V20Y

Sika Waterbar V20Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi, được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sản Phẩm Sika Waterbar V25Y

Sika Waterbar V25Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi, được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sản Phẩm Sika Waterbar V32Y

Sika Waterbar V32Y được chế tạo từ PVC chịu nhiệt, đàn hồi, được thiết kế để chặn nước thấm qua khe co giãn và qua mạch ngừng trong kết cấu bê tông.

Sơn Sàn Và Các Lớp Phủ Gốc Nhựa

Sản Phẩm Sikafloor 161

Sikafloor 161 là chất kết dính nhựa epoxy hai thành phần, có độ nhớt thấp và không dung môi.

Sản Phẩm Sikafloor 2530/7032

Là một chất bảo vệ chống sự xâm thực của muối cho tường trong và đường hầm không trực tiếp với mưa nắng.

Sản Phẩm Sikafloor 2530/6011

Sikafloor – 2530 W là nhựa Epoxy có màu 2 thành phần có thể dùng nước pha loãng.

Sản Phẩm Sikafloor 263 RAL 6011

Hệ thống phủ hoàn thiện cho sàn nhám và sàn tự san phẳng Epoxy.Sikafloor 263 SL là chất kết dính Epoxy đa năng 2 thành phần.

Sản Phẩm Sikafloor 263 RAL 7032

Sika Floor 263 Ral 7032 là hệ thống sơn sàn tự san phẳng cho sàn bê tông và lớp vữa trát chịu tải trọng từ vừa đến cao như nhà kho, nhà xưởng , hội trường, sàn có mái dốc .

Sản Phẩm Sikafloor 263 RAL 7032

Sikafloor 263 SL là chất kết dính Epoxy đa năng hai thành phần.

Sản Phẩm Sikafloor 264 RAL 7032

Sikafloor -264 là nhựa Epoxy có màu 2 thành phần không dung môi và kinh tế, chủ yếu thích lớp sơn lót cho sàn bê tông và lớp vữa trát .

Sản Phẩm Sikafloor 81 Epocem

Sikafloor-81 EpoCem loại vữa san bằng 3 thành phần, gốc xi măng Epoxy cải tiến, dùng cho lớp vữa cán tự san bằng dày 1.5-3mm.

Chất Phủ Sàn Gốc Xi Măng

Sản Phẩm Sikafloor Chapdur Grey

Sản phẩm Sikafloor Chapdur, là chất làm cứng sàn, là chất vô cơ, và dùng để rắc khô .

Sản Phẩm Sikafloor Chapdur Green

Sikafloor Chapdur Green là chất làm cứng sàn gốc xi măng, sử dụng được ngay ở dạng rắc khô. Sikafloor Chapdur có chứa các cốt liệu thiên nhiên rất cứng có kích cỡ thành phần hạt được chọn lọc kỹ.

Xem thêm bảng báo giá sơn Sika tại đây

Chat Facebook
chat zalo