Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc

Sơn Expo

Vương Quốc Sơn được biết đến là một trong những đại lý bán sơn Kcc hàng đầu trong nhiều năm qua. Lựa chọn chúng tôi chính là quyết định đúng đắn.

Tập đoàn sơn Kcc không chỉ hoạt động trong lĩnh vực như vật liệu xây dựng, kính, silicon, khung cửa sổ, vật liệu tổng hợp, sơn-kính ô tô,vật liệu bọc kim loại mà còn hoạt động trong lĩnh vực sơn.

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc
Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc

Các dòng sản phẩm của Kcc là sản phẩm của xứ sở kim chi – đất nước Hàn Quốc. Là những sản phẩm sơn cao cấp với chất lượng đã được khẳng định qua nhiều công trình trong hiện nay. Đa số những công trình đó là những công trình lớn và uy tín trên toàn thế giới. Sơn có thành phần từ những những vật liệu cao cấp cấu tạo nên. Cho nên sơn Kcc có một độ bền và độ bóng cao, bền màu và còn độ bám dính tuyệt vời. Dòng sơn của hãng Kcc này có thể sử dụng cho các hạng mục thi công như: Sơn sàn bê tông, sơn nền nhà xưởng, sơn nhà kho, nền nhà ở, văn phòng, tầng hầm…

Chất Lượng Sơn Kcc

Những ưu điểm nổi bật của các dòng sản phẩm sơn của Kcc:

– Bề mặt của sản phẩm sau khi sơn sơn Kcc chính hãng có tính chất chịu lực từ bên ngoài vượt trội. Được đánh giá là tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác đang được phân phối trên thị trường trong hiện nay. Chính vì vậy khi thi công sơn Kcc thì bạn có thể yên tâm về sự chịu lực của mặt tường trong công trình của bạn cũng như chất lượng sản phẩm.

– Sơn của hãng Kcc chính hãng có tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt.

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc

  • Tạo độ liên kết, bám dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả giúp quá trình thi công sơn trở nên nhanh chóng, từ đó tiết kiệm thời gian thi công và chất lượng thi công cũng tốt hơn.
  • Ngoài ứng dụng trong công nghiệp, xây dựng… thì sơn Kcc còn được biết đến trong. nhiều lĩnh vực khác. Ví dụ như phun lên các vật liệu khác: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…vv.
  • Độ bóng và độ bền ấn tượng.
  • Bền bỉ trong dung dịch khác nhau.
Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc
Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc

Các Dòng Sơn Epoxy Kcc Tại Việt Nam

Sơn Kcc đến từ đất nước Hàn Quốc này là những dòng sản phẩm đặc biệt được sản xuất với nhiều dòng và sử dụng cho nhiều khu vực như:

Phần I

+ Loại sơn Epoxy KCC cho sàn nhà xưởng là những loại sơn Epoxy 2 thành phần dùng để sơn bảo vệ và tăng tuổi thọ. Bên cạnh đó còn tạo tính thẩm mỹ cho tất cả các bề mặt sàn, nền bê tông.

+ Sơn Epoxy Kcc chống thấm hay sơn Pu (Polythane) Kcc đều là loại sơn chống thấm gốc Pu 2 thành phần dùng được cho cả trong và ngoài nhà. Sơn Kcc chống thấm chống thấm tốt cho các khu vực lộ thiên hay không lộ thiên. Bên cạnh đó, sơn còn có thể dùng sử dụng đêr chống thấm hệ lăn và sơn epoxy KCC chống thấm tự san phẳng.

+ Sơn Epoxy Kcc chống thấm bể chuyên sử dụng được dùng để ngăn chặn hiện tượng ăn mòn, mài mòn của nước và giúp ngăn thấm nước vào bền trong tường bê tông. Loại sơn này thường sử dụng cho những khu vực hồ bơi, chống thấm cho nước thải và nước sinh hoạt,…

Phần II

+ Sơn Epoxy Kcc kim loại là hệ sơn epoxy 2 thành phần dùng cho bề mặt của kim loại, sắt thép và các kết cấu thép bao gồm các sơn epoxy Kcc chống rỉ, sơn phủ epoxy Kcc, sơn epoxy Kcc chống cháy, sơn epoxy Kcc chống hà và đặc biệt có loại sơn phủ trong suốt sử dụng cho tất cả bề mặt.

+ Sơn Epoxy Kcc chịu nhiệt – loại sơn đặc biệt dùng cho bề mặt kim loại và kết cấu thép ở nhiệt độ cao từ 2000C cho đến 6000C. Sơn chịu nhiệt KCC có 2 màu cơ bản là màu bạc và màu đen.

Sơn Epoxy Kcc Có Tốt Không?

Sơn Epoxy KCC có những đặc điểm nổi bật dưới đây đã được các nhà thầu lớn đánh giá như sau:

Ưu Điểm

Bề mặt của sơn Kcc có tính chất chịu lực từ bên ngoài rất vượt trội, tốt hơn hẵn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi sơn bạn có thể yên tâm về chất lượng và không cần lo lắng về sự chịu lực của các mặt tường trong ngôi nhà của bạn.

Tính năng chịu va đập và kháng ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt. Bởi vì trong cấu tao thì sơn Epoxy Kcc có thành phần rất đặc biệt đó là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.

Sơn Kcc có tính năng liên kết tạo độ dính và độ đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt công trình giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các Tính Năng Vượt Trội

Màng sơn của các sản phẩm sơn Kcc có độ bóng rất cao và ít bám bẩn. Bạn có thể dễ lau chùi vệ sinh vì sơn có độ ma sát cao. Độ bám dính tốt và có khả năng bám dính trên rất nhiều bề mặt khác nhau. Độ phủ của sơn tương đối, tùy thuộc vào từng loại sơn KCC và màng sơn Kcc sau khi hoàn thiện thường dày hơn so với các sản phẩm cùng loại khác.

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc
Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc

Với những ưu điểm trên thì sơn Kcc được đánh giá là rất tốt. Sơn Kcc giúp cho các doanh nghiệp thuận lợi hơn trong quá trình sản xuất cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình hoạt động.

Chúng ta vừa tìm hiểu về những đặc tính của sơn Kcc, nhưng ban có thắc mắc về giá cả của dòng sơn này không? Nếu có thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết.

Giá Của Sơn Epoxy Kcc Hàn Quốc Tại Việt Nam Như Thế Nào?

Nói về giá cả thì sơn Epoxy KCC Hàn Quốc tương đối cao hơn so với những loại sơn khác trên thị trường. Như chúng ta đã tìm hiểu, thì hãng Kcc với các sản phẩm sơn tốt. Các sản phẩm của Kcc thì được sản xuất với dây chuyền máy móc hiện đại với tiêu chuẩn chất lượng cao. Thành phần trong sơn không độc hại mà lại an toàn với người thi công và người sử dụng. Chính vì vậy xét về mặt kinh tế và chất lượng, thì giá như thế là vô cùng phù hợp.

Hãng sơn Kcc là nhà sản xuất sơn và hóa chất thuộc hàng đứng đầu tại Hàn Quốc. Và ở thị trường Việt Nam hiện nay, dòng sơn này chiếm khoảng hơn 15% thị phần trong các sản phẩm sơn trong nước. Nếu bạn đang phân vân có nên chọn dòng sơn này hay không thì bạn hãy yên tâm. Dòng sơn đã từng được nhiều nhà thầu lớn trên thế giới tin dùng bởi vì chất lượng mà nó mang lại cực kỳ tốt.

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc

Vương Quốc Sơn nhận thi công trọn gói các sản phẩm sơn Kcc. Bạn có thể tham khảo các bảng giá sơn Kcc tại công ty chúng tôi nếu bạn có yêu cầu

Vương Quốc Sơn – Nhà Cung Cấp Sơn Kcc Hàn Quốc Rẻ Nhất Hiện Nay

Trong những năm qua, thì Vương Quốc hiện đang là nhà cung cấp sơn Kcc Hàn Quốc uy tín với giá thành cạnh tranh. Đồng thời chúng tôi cũng là nhà thầu thi công sơn với giá rẻ chất lượng nhất Việt Nam. Để đạt được điều đó là nhờ chúng tôi đã được những thàng tựu sau nhiều năm phát triển:

I

  • Là đại lý cấp một được ủy quyền của hãng sơn KCC.
  • Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực thi công sơn Kcc. Chúng tôi sẽ giúp cho những công trình đạt được kỹ thuật thi công chuyên nghiệp với vẻ đẹp và bền hơn các đơn vị khác.
  • Với quy trình thi công đạt chuẩn quốc tế của công ty chúng tôi, sẽ mang đến cho mọi khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Máy móc vô cùng hiện đại, đủ năng lực để thi công cho mọi dự án lớn, yếu cầu cao về những kỹ thuật và mức độ thẩm mỹ yêu cầu cao.

II

  • Chúng tôi uôn tìm tòi những sản phẩm mới chất lượng với giá thành rẻ phù hợp với mọi tiêu chuẩn và mục đích sử dụng của các chủ đầu tư.
  • Sản phẩm sơn Kcc đến tay khách hàng còn nguyên đai nguyên kiện, được xuất trưcj tiếp từ kho đã qua khâu kiểm tra và luôn có đầy đủ chứng từ xuất xưởng lưu hành trên thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua sơn KCC chính hãng thì hãy đến vớiVương Quốc Sơn – đơn vị cung cấp sơn Kcc chính hãng hàng đầu hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công các công trình từ lớn cho đến nhỏ. Xin hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn miễn phí theo thông tin dưới đây

Địa Chỉ Đại Lý Bán Sơn Kcc Chính Hãng Uy Tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm sơn Kcc giá rẻ. Nhưng đơn vị nào cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng thì chúng ta rất khó phân biết. Do đó khi khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm sơn Kcc thì hãy đến vớiđại lý bán sơn Kcccủa chúng tôi.

Chúng tôi có các đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ cung cấp thông tin từng dòng sơn để quý khách hàng có thể lựa chọn được loại sơn Kcc tốt nhất cho công trình của mình. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối sơn Kcc tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm Kcc chính hãng với giá thành tốt nhất. dành cho bạn

Thông Tin Liên Hệ Đại Lý Bán Sơn Kcc Giá Rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO
Địa chỉ: 606/76/4, Quốc lộ 13, p.Hiệp Bình Phước, q.Thủ Đức, tp.HCM.
Điện thoại: 028 626 757 76.
Fax: 028 626 757 28.
Di động: 0818 21 22 26.
             0903 61 22 26.
Email: [email protected]

Chat Facebook