Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nanpao Nội Thất 815PI

Loại bột trét cao cấp tạo bề mặt thi công chuẩn cho nội thất. Quý khách hàng tham khảo tại Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat
Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Trong hệ sơn hoàn thiện, người ta chỉ thường nhắc đến sơn 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ hoàn thiện. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, một công đoạn bắt buộc trước khi thi công. Công đoạn quan trọng mà các kĩ sư luôn phải thi công chính là sử dụng bột trét tường.

Bột trét tường hay còn gọi là bột mastic. Là loại bột có màu trắng, là vật liệu quan trọng trong xây dựng. Đây là vật liệu được bán rộng rãi trên toàn quốc. Chuyên dụng làm sạch, làm phẳng và láng mịn bề mặt. Bột trét giúp tăng cường khả năng bám dính và hỗ trợ tính thẩm mỹ cho màng sơn.

Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Bột trét gồm 3 thành phần chính:

Chất phụ gia: Là các chất giữ tỉ lệ rất nhỏ trong thành phần bột nhưng lại chiếm vị trí rất quan trọng. Giúp bột trét thi công dễ hơn. Tăng khả năng đóng rắn cũng như thời gian khô lớp bột.

Chất độn: Là chất dùng để đảm bảo độ bền của bột. Chất độn thường được sử dụng là Carbonate Calcium.

Chất kết dính: Thường được cấu tạo bởi Gypsum hoặc xi măng và Polymers. Chất này đảm bảo khả năng kết dính với màng sơn và bề mặt.

Hiện nay, bột trét được chia làm 2 loại chính là bột trét ngoại thất và bột trét nội thất. Bên cạnh rất nhiều các hãng cung cấp bột trét tốt như Joton, bột trét Spec của 4 Oranges không thể thiếu Terraco. Đặc biệt là Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat.

Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat là loại bột nội thất chất lượng cao của Terraco. Có gốc là nhựa Acrylic. Đây là loại bột lý tưởng để sữa chữa các vết nứt trên tường, trần nhà hay các chô bị hư hỏng ở bề mặt thạch cao. Bột trét hỗ trợ độ co giãn bề mặt. Tránh làm lớp sơn bong tróc, tăng độ bám dính của bề mặt và lớp sơn. Đây là bột trét không chứa dung môi. Lớp bột khô nhanh. Dễ thi công.

Ứng Dụng Của Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat làm lớp bột đệm trong hệ sơn hoàn thiện. Là lớp sơn đầu tiên trước khi thi công sơn lót và sơn phủ. Terraco Putty Handycoat có thể sử dụng cho hầu hết các bề mặt xây dựng, bao gồm cả gỗ. Terraco Putty Handycoat sẽ tạo một mặt phẳng chất lượng cao. Đặc biệt, Terraco Putty Handycoat có khả năng sửa chữa và cải thiện những bề mặt nội thất. Kể cả mới cũng như cũ, trước thi công. Ứng dụng cho các chất liệu xi măng, thạch cao, vữa hồ, gỗ, tôn tráng kẽm và hầu hết những bề mặt xây dựng thông dụng khác.

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Chuẩn bị bề mặt

Sử dụng các biện pháp cơ học, khăn sạch loại bỏ bụi bẩn, tạp chất. Dùng máy mài chuyên dụng làm sạch các vết vữa, sơn cũ do quá trình chát thô để lại. Dùng các chất tẩy hóa học, dung môi làm sạch các vết dầu mỡ, các vết nhớt. Bề mặt trước thi công cần đảm bảo sạch, khô và có độ ẩm thích hợp.

Thi công lớp Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Trộn bột trét Terraco Putty Handycoat theo tỉ lệ 1:3 (1 phần nước – 3 phần bột). Đổ từ từ bột trét vào xô nước sạch. Dùng máy trộn chuyên dụng trộn đều. Đến khi hỗn hợp sệt lại. Không trộn quá lâu tránh tạo ra bọt khí.

Thi công bột trét Terraco Putty Handycoat

Dùng máy phun bột hoặc dao trét thi công Terraco Putty Handycoat thành từng lớp mỏng. Thi công nhiều lớp để đạt đến độ phẳng mong muốn của bề mặt. Phải để lớp cũ khô hẳn thì mới sơn lớp kế tiếp. Không cần đánh nhám lại trước khi sơn lớp tiếp theo.

Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat
Hướng Dẫn Thi Công Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

Lưu Ý Đối Với Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat

  • Màu sắc: Màu trắng
  • Độ dày lớp bột trét: Tối đa 3mm.
  • Đóng gói: Theo thùng 5kg và 25kg
  • Không thi công bột trét quá dày. Không những hạn chế độ kết dính mà còn làm lớp sơn dễ bong tróc. Bề mặt sơn lâu khô, dễ gồ ghề.
  • Nếu bề mặt thi công quá khô. Cần thi công làm ẩm trước khi quét bột trét
  • Khi thi công nếu có thể nên sử dụng máy mun bột. Để lớp bột được phủ đều, đảm bảo độ dày phù hợp.

Nhà Phân Phối Sơn Terraco Chính Hãng

Là đơn vị chuyên phân phối các dòng sơn Terraco chính hãng với giá cả phù hợp nhất. Vuongquocson.vn luôn được khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối. Khi có nhu cầu về Bột Trét Nội Thất Terraco Putty Handycoat hãy liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÍ HÀO

Địa chỉ: 606/74 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 626 757 76 – Fax: 028 626 757 28

Di động: 0903 11 22 26 – 0903 61 22 26

Email: [email protected]

Website: vuongquocson.vn

Chat Facebook